Được khen nhã nhặn và khiêm tốn dù giàu có, chàng trai vẫn bị bạn gái phũ vì đi xe Trung Quốc gắn logo Porsche Cayenne

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Dù không phải người quan tâm đến xe cộ, bạn sẽ có cái nhìn rất khác về xe Porsche ở Trung Quốc.

Mới đây, một người đàn ông Trung Quốc đã "tán đổ" một cô gái xinh đẹp mà anh gặp tại bữa tiệc bằng chiếc Porsche Cayenne.

Đôi tình nhân đã có thời gian vui vẻ trong 2 tuần chung sống. Cô gái gửi ảnh chiếc xe của người yêu đến bạn bè mình và sau đó phát hiện ra rằng, chiếc Porsche Cayenne kia thực chất là một phiên bản "photocopy" đến từ thương hiệu Zoyte (ZhongTai) của Trung Quốc.

Được khen nhã nhặn và khiêm tốn dù giàu có, chàng trai vẫn bị bạn gái phũ vì đi xe Trung Quốc gắn logo Porsche Cayenne - Ảnh 1.
Được khen nhã nhặn và khiêm tốn dù giàu có, chàng trai vẫn bị bạn gái phũ vì đi xe Trung Quốc gắn logo Porsche Cayenne - Ảnh 2.
Được khen nhã nhặn và khiêm tốn dù giàu có, chàng trai vẫn bị bạn gái phũ vì đi xe Trung Quốc gắn logo Porsche Cayenne - Ảnh 3.

Một người bạn nói với cô gái rằng, chiếc Zoyte kia chỉ có giá 150.000 tệ (khoảng 535 triệu đồng), còn chiếc Porsche Cayenne xịn ở Trung Quốc có khi phải đắt gấp... 10 lần.

Được khen nhã nhặn và khiêm tốn dù giàu có, chàng trai vẫn bị bạn gái phũ vì đi xe Trung Quốc gắn logo Porsche Cayenne - Ảnh 4.

Trong buổi đầu gặp mặt, cả hai người phát hiện ra họ không sống xa nhau lắm. Vì vậy, anh chàng đề nghị đưa cô gái về nhà. Khi họ đi bộ ra xe, cô gái nhanh chóng chú ý đến chiếc xe Porsche Cayenne và nghĩ rằng anh ta rất giàu có.

Ngoài ra, cô còn rất ngạc nhiên vì anh chàng tỏ ra khiêm tốn và hành xử rất nhã nhặn. Ngay ngày hôm sau họ bắt đầu hẹn hò, đi xem phim và ăn tối cùng nhau. 

"Vào thời điểm đó, tôi nghĩ rằng những người giàu có hiếm khi lại khiêm tốn và nhã nhặn đến vậy. Những phẩm chất đó khiến tôi có tình cảm với anh ta", cô gái nói.

Được khen nhã nhặn và khiêm tốn dù giàu có, chàng trai vẫn bị bạn gái phũ vì đi xe Trung Quốc gắn logo Porsche Cayenne - Ảnh 5.

"Zhongtai" = Zoyte

Được khen nhã nhặn và khiêm tốn dù giàu có, chàng trai vẫn bị bạn gái phũ vì đi xe Trung Quốc gắn logo Porsche Cayenne - Ảnh 6.

Tuy nhiên, sau khi một người bạn nói với cô rằng: "Chiếc xe đó không phải Porsche Cayenne!". Cô nàng bị sốc và thắc mắc rằng, vì sao lại có logo Porsche trên mui và mâm xe?

Thực chất, logo của những chiếc siêu xe có thể dễ dàng mua trên mạng. Thậm chí, bạn bè cô còn nói rằng anh chàng đã cố gắng "độ" lại chiếc Zoyte sao cho thật giống chiếc Porsche Cayenne của Đức.

Cô nàng cực kỳ tức giận khi biết được sự thật, cô tới gặp anh chàng kia và chia tay ngay lập tức vì bị bẽ mặt với bạn bè.

Theo 9gag

NỔI BẬT TRANG CHỦ