Dưới 500.000đ cũng mua được đủ loại quạt năng lượng mặt trời, quạt hơi nước cho sinh viên và người thu nhập thấp

  Hương.H,  

  Thậm chí có cả quạt hơi nước giá chưa đầy 200.000đ, là lựa chọn chống nóng phù hợp kinh tế “cứu cánh” cho nhiều người trong đợt nóng đỉnh điểm này.

  Quạt năng lượng mặt trời

  Cùng với nhu cầu chống nóng và tiết kiệm điện ngày càng tăng cao, năm nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại quạt năng lượng mặt trời với giá thành khá dễ chịu, chỉ loanh quanh 400.000 - 500.000đ. Tất nhiên, người dùng phải xác định sẵn những dòng giá rẻ này sẽ có kích cỡ khiêm tốn hơn so với những dòng tiền triệu.

  Mẫu quạt dưới đây vừa có thể sạc bằng điện 220V lẫn năng lượng mặt trời mà giá chưa tới 500.000đ (đã đi kèm tấm pin mặt trời). Thời gian sử dụng có thể lên đến 8-10 giờ. Ngoài ra, quạt còn tích hợp đèn LED kiêm sạc dự phòng cho điện thoại. Ưu điểm của mẫu quạt này là kích cỡ khá lớn so với tầm giá, lên đến 36x51x21 cm.

  Dưới 500.000đ cũng mua được đủ loại quạt năng lượng mặt trời, quạt hơi nước cho sinh viên và người thu nhập thấp- Ảnh 1.

  Thậm chí có loại của nội địa Trung dưới đây giá chỉ vỏn vẹn 370.000đ (đã bao gồm tấm pin mặt trời). Tuy nhiên loại này không có pin sạc nên không có chức năng tích điện, do đó chủ yếu phù hợp để làm mát khu vực ngoài trời như sân vườn, ngoài vỉa hè… Với những người dân lao động cần làm việc ngoài trời, đây sẽ là lựa chọn phù hợp kinh tế.

  Dưới 500.000đ cũng mua được đủ loại quạt năng lượng mặt trời, quạt hơi nước cho sinh viên và người thu nhập thấp- Ảnh 2.

  Thêm một mẫu quạt năng lượng mặt trời khác có giá chưa đầy 500.000đ (đã bao gồm tấm pin mặt trời). Loại này phù hợp để dùng cả trong nhà lẫn ngoài trời, nổi bật với khả năng tạo lượng gió lớn với tốc độ quay lên đến 2.600 vòng/phút.

  Dưới 500.000đ cũng mua được đủ loại quạt năng lượng mặt trời, quạt hơi nước cho sinh viên và người thu nhập thấp- Ảnh 3.

  Quạt hơi nước/phun sương

  Với sinh viên, người thu nhập thấp đang phải sống trong phòng trọ nhỏ hẹp, nóng bức thì quạt hơi nước/phun sương sẽ là thiết bị “cứu cánh”, giúp họ có được giấc ngủ ngon mà không phải chật vật vì cái nóng. Trên chợ mạng, nhiều mẫu quạt hơi nước/phun sương đợt này cũng đang giảm giá hấp dẫn, thậm chí có loại chưa đầy 200.000đ.

  Chẳng hạn như loại dưới đây giá chỉ 189.000đ, có chức năng hẹn giờ tích hợp đèn LED đa năng. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là dung tích chứa nước lớn, lên đến hơn 600ml, giúp duy trì thời gian làm mát trong nhiều giờ. 

  Dưới 500.000đ cũng mua được đủ loại quạt năng lượng mặt trời, quạt hơi nước cho sinh viên và người thu nhập thấp- Ảnh 4.

  Thêm một mẫu quạt hơi nước để bàn có giá chỉ từ 209.000đ, dung tích chứa nước 300ml kết hợp 6 chế độ gió tiện lợi, hỗ trợ người dùng chống nóng hiệu quả như ý muốn. Ngoài ra, quạt còn có thể hẹn giờ thông minh và tích hợp đèn ngủ LED. 

  Dưới 500.000đ cũng mua được đủ loại quạt năng lượng mặt trời, quạt hơi nước cho sinh viên và người thu nhập thấp- Ảnh 5.

  Xịn hơn một chút, mẫu quạt điều hòa hơi nước dưới đây sở hữu tới 2 đầu quạt giúp tối ưu khả năng làm mát. Quạt có khả năng tích điện với dung lượng pin lên đến 4.000mAh, ngoài ra còn có thể dùng làm đèn ngủ buổi tối.

  Dưới 500.000đ cũng mua được đủ loại quạt năng lượng mặt trời, quạt hơi nước cho sinh viên và người thu nhập thấp- Ảnh 6.

  Mẫu quạt dưới đây không chỉ ghi điểm với thiết kế không cánh sang trọng mà còn tích hợp chế độ phun sương rất cần thiết cho mùa nóng. Quạt sở hữu 6 chế độ gió, kết hợp đèn LED 7 màu để người dùng có thể tận dụng làm đèn ngủ buổi tối. Tuy nhiên, người dùng cần cân nhắc trước khi mua vì dung tích chứa nước của quạt khá khiêm tốn, chỉ có 100ml. 

  Dưới 500.000đ cũng mua được đủ loại quạt năng lượng mặt trời, quạt hơi nước cho sinh viên và người thu nhập thấp- Ảnh 7.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày