Durex ra mắt đồ lót...rung nhờ smartphone

Tuấn Anh, Tuấn Anh 

Một sản phẩm công nghệ mang tính cách tân của Durex.

Gần đây, cộng đồng mạng và những người quan tâm đến nghệ thuật phòng the đang sôi nổi với đề xuất mới của Bill Gates thông qua quĩ riêng của mình là “Bill and Melinda Gates Foundation” về dự án cách tân bao cao su. Theo đó, sáng lập viên của Microsoft muốn những người nhận tiền đầu tư của ông phải đưa chiếc áo mưa nhỏ này thành một vật mà người ta thèm muốn được sử dụng thay vì sử dụng theo kiểu ép buộc như ngày nay. Nhưng xem ra, ăn được tiền của tỷ phú Mỹ này không hề đơn giản. Cùng lúc đó, một đại gia trong lĩnh vực này là Durex cũng tiến hành dự án riêng của mình. Đó là nghiên cứu và phát triển bộ đồ lót kiểu mới.

 
Theo như những thông tin Durex vừa công bố ngày hôm qua, Fudawear là một bộ đồ lót vải như thông thường, nhưng có gắn thêm motor rung, va bộ bảng mạch điện tử để điều khiển từ xa. Người dùng sẽ điều khiển các tùy chỉnh liên quan đến độ rung thông qua một phần mềm trên smartphone. Dĩ nhiên, chính người sử dụng có thể điều khiển, hoặc trao quyền này cho bạn đời của mình. Durex hy vọng, sản phẩm mới của họ sẽ tạo sóng gió trên thị trường, và định nghĩa lại khái niệm “phone sex”.

 
Theo những gì hãng miêu tả trong video, cảm biến rung sẽ mô tả y hệt những “động chạm” mà con người vẫn thường làm. Người dùng sẽ sử dụng smartphone để điều khiển vị trí, cũng như cường độ, và mô phỏng các động tác mà họ muốn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào vòng tròn để kích hoạt quá trình rung của bộ đồ lót.

 
Fundawear hiện đã sẵn hàng và đang rậm rịch chờ ngày lên kệ. Durex đang phát động một chiến dịch marketing hoành tránh trên trang Facebook tại Australia của hãng để người dùng có thể tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này, cũng như chiến thắng giải thưởng là những bộ Fundawear miễn phí.

 
Dưới đây là hai video mô tả cách thức hoạt động của bộ đồ lót đời mới Fundawear của ông lớn ngành công nghiệp "nhạy cảm" Durex:

 

 
 
Tham khảo Venturebeat.

NỔI BẬT TRANG CHỦ