Dyson chính thức cập bến Hà Nội, từ giờ không cần đặt online mà có thể "ngắm tận mắt mua tận tay" loạt đồ xịn xò rồi

Gấu,  

Các tín đồ Dyson ở Hà Nội chắc chắn phải ghé ngay đi thôi.

Vào sáng 26/10, Dyson đã chính thức khai trương gian hàng đầu tiên ở Hà Nội tại tầng 1, trung tâm thương mại Lotte Hà Nội (54 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình). Vậy là từ bây giờ, mọi người có thể đến Lotte để trải nghiệm và mua sắm trực tiếp các sản phẩm đến từ thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng này.

Dyson chính thức cập bến Hà Nội, từ giờ không cần đặt online mà có thể ngắm tận mắt mua tận tay loạt đồ xịn xò rồi - Ảnh 1.

Tại đây trưng bày đầy đủ các sản phẩm của Dyson. Nếu trước đây, các tín đồ Dyson ở Hà Nội chỉ có thể đặt hàng online thì nay sẽ có cơ hội ngắm nghía, dùng thử và đưa ra quyết định sáng suốt, rinh ngay về nhà được những sản phẩm ưng ý nhất mà không cần chờ đợi vận chuyển nhiều ngày. 

Dyson chính thức cập bến Hà Nội, từ giờ không cần đặt online mà có thể ngắm tận mắt mua tận tay loạt đồ xịn xò rồi - Ảnh 2.
Dyson chính thức cập bến Hà Nội, từ giờ không cần đặt online mà có thể ngắm tận mắt mua tận tay loạt đồ xịn xò rồi - Ảnh 3.

Dòng máy sấy cực hot của Dyson cũng có mặt tại store Hà Nội.

Có một góc riêng để các chuyên viên tư vấn, làm tóc thử cho khách hàng bằng các sản phẩm như máy sấy, máy uốn tóc và bộ tạo kiểu tóc chuyên nghiệp của hãng. 

Dyson chính thức cập bến Hà Nội, từ giờ không cần đặt online mà có thể ngắm tận mắt mua tận tay loạt đồ xịn xò rồi - Ảnh 4.

Máy hút bụi cũng là sản phẩm "cộp mác" Dyson được nhiều người quan tâm. 

Dyson chính thức cập bến Hà Nội, từ giờ không cần đặt online mà có thể ngắm tận mắt mua tận tay loạt đồ xịn xò rồi - Ảnh 5.
Dyson chính thức cập bến Hà Nội, từ giờ không cần đặt online mà có thể ngắm tận mắt mua tận tay loạt đồ xịn xò rồi - Ảnh 6.

Dyson mang đến store Hà Nội tất cả sản phẩm từ máy hút bụi, thiết bị chăm sóc tóc đến máy lọc không khí.

Dyson chính thức cập bến Hà Nội, từ giờ không cần đặt online mà có thể ngắm tận mắt mua tận tay loạt đồ xịn xò rồi - Ảnh 7.

Dàn KOLs như Khánh Vy, vợ chồng Ba Duy - Nam Thương và Tùng Sơn - Trang Lou... tới buổi khai trương để trải nghiệm sản phẩm của Dyson.

[Box thông tin shop] - K14 Dyson
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ