Elon Musk chỉ theo dõi đúng 6 người dùng trên Twitter, đây là chân dung của họ

  Dink,  

  Một khi bạn nổi tiếng thì bạn làm cái gì, người ta cũng sẽ chú ý.

  Vào thời điểm hiện tại, tài khoản Twitter của Elon Musk có 17 triệu người theo dõi. Tuy nhiên, ông chỉ theo dõi có 47 người mà thôi. Cũng không lạ với một tài khoản Twitter của người nổi tiếng. Và một khi đã là người nổi tiếng rồi, thì việc người ta theo dõi xem mình làm gì ở nơi công cộng cũng là điều bình thường.

  Trong số đó, phần lớn là những cơ quan truyền thông lớn liên quan tới công nghệ như The Verge, Kotaku, Gizmodo) hay tài khoản Twitter của những công ty do chính ông lập ra, trong đó có Tesla, SpaceX, The Boring Company, TeslaRoadTrip. Trong số 47 tài khoản ấy, có tổng cộng 6 cá nhân là người thật.

  Tháng Mười năm 2016, trang báo Motherboard chỉ ra rằng Musk không theo dõi người phụ nữ nào. Ông trả lời rằng ông dùng Twitter để "theo dõi các trang tin tức".

  Đây là danh sách 6 tài khoản Musk theo dõi trên Twitter, cả những tài khoản ông theo dõi từ xa xưa cho tới mới đây.


  Phi hành gia Phil Plait

  Đây là nhân vật Musk theo dõi lâu nhất trên Tiwwtter. Vị phi hành gia này có hơn 600.000 người theo dõi và cũng là nhân vật thường xuyên liên lạc với CEO của SpaceX, chính Elon Musk. Hồi năm 2016, Plait có viết một bài báo dài nêu lên kế hoạch chi tiết của Musk, kế hoạch thôn tính Sao Hỏa.


  Người dẫn chương trình talkshow và diễn viên hài John Oliver

  John Oliver là một diễn viên hài người Anh, người dẫn chương trình Last Week Tonight vào mỗi tối chủ nhật trên kênh truyền hình HBO. Có điều John Oliver không theo dõi lại Elon Musk.


  Tim Urban, người sáng lập ra trang web WaitButWhy

  Đúng hơn, thì Tim Urban là đồng sáng lập WaitButWhy, một trang chuyên đăng tải những bài giải thích khoa học và những hiện tượng thú vị. Năm 2015, Musk đồng ý cho Urban viết về những dự án của ông và về cả bản thân Musk nữa. Urban cũng đã có vài dịp làm bài phỏng vấn Elon Musk và hai người đàn ông học rộng thường xuyên đàm đạo với nhau.

  Urban cũng đã xuất bản một cuốn sách viết về Elon Musk.


  Kimbal Musk, em trai của Elon Musk

  Đây là thành viên duy nhất của gia đình Elon Musk mà ông follow trên Twitter. Nhắc cho bạn nhớ rằng không phải mỗi hai anh em trong gia đình nổi tiếng, mẹ Elon Musk vẫn là người mẫu cho hãng mỹ phẩm ở tuổi 70 nhé!

  Kimbal Musk là đồng sáng lập nên The Kitchen, một tổ chức quảng bá cho thực phẩm địa phương và những lựa chọn thực phẩm chay khác. Anh cũng là thành viên hội đồng quản trị của Tesla và SpaceX.


  Nữ diễn viên và cũng là vợ cũ của Elon Musk, cô Talulah Riley

  Cô diễn viên xinh đẹp người Anh này hiện đang đảm nhiệm một vai diễn trong bộ phim Westworld đình đám trên HBO, xoáy sâu vào mối quan hệ giữa người và trí tuệ nhân tạo. Cô và Musk đã cưới nhau hai lần vào năm 2010 và 2013. Họ ly hôn lần thứ hai vào năm 2016.

  Kể từ lúc ấy, Musk cứ liên tục theo dõi/bỏ theo dõi Talulah Riley.


  John Carmack, đồng sáng lập và trưởng nhóm lập trình tại id Software, nơi đã sản sinh ra Wolfenstein, Doom – ông tổ của mọi tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Hiện John Carmack đang là CTO của công ty phát triển thực tế ảo Oculus

  Tháng Mười Hai vừa rồi, Musk xuất hiện trên báo khi đã đăng tải nhầm số điện thoại của mình lên Twitter, một dòng chữ mà đáng lẽ đã phải gửi đến John Carmack. Trong một bài phỏng vấn trong quá khứ, ông Carmack cũng từng kể rằng ông dành ra "mười năm trời để xây dựng tên lửa", ông đã thành lập công ty hàng không vũ trụ Armadillo Aerospace và đã cùng Musk thành lập nên Liên đoàn Hàng không Vũ trụ Thương mại.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ