Ẩn ý thú vị đằng sau việc Twitter của KFC chỉ follow có 11 người

  Hieu.D,  

  11 người này gồm có 5 cô gái trong nhóm nhạc Spice Girls đình đám, 6 người còn lại đều có tên bắt đầu với chữ Herb. KFC làm như vậy với ẩn ý gì?

  Chắc hẳn không ít ai trong chúng ta sẽ có lúc tò mò về các tài khoản mạng xã hội của những ngôi sao và các nhãn hàng nổi tiếng, không biết rằng họ đang theo dõi, follow tài khoản của ai?

  Ví dụ như trên Twitter, tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ follow có đúng 45 người (nhiều người cho rằng bởi ông hiện đang là tổng thống thứ 45 của nước Mỹ) hay như ca sĩ nổi tiếng Beyoncé, cô chỉ theo dõi có đúng 10 người, hoặc như tỷ phú Elon Musk chỉ follow có đúng 47 người.

  Những ví dụ trên cho thấy, những người mà các tài khoản nổi tiếng follow trên Twitter dường như chẳng có nghĩa lý gì cả. Thế nhưng điều này hoàn toàn không đúng với Twitter của KFC. Dù tài khoản này chỉ follow có đúng 11 người, Tuy nhiên ẩn chứa đằng sau con số này lại là một thông điệp vô cùng đặc biệt, khiến ai khi phát hiện ra nó cũng cảm thấy ngỡ ngàng.

  Đầu tiên chúng ta hãy cùng nhìn vào 11 người mà tài khoản Twitter của KFC đang follow dưới đây, trông rất bình thường và chẳng có gì đáng nghi ngờ đúng không?

  Thế nhưng sự thật không hề đơn giản như bạn nghĩ đâu!

  Hãy để ý xem, trong 11 người này, có 5 cô gái trong nhóm nhạc Spice Girls đình đám, 6 người còn lại đều có tên bắt đầu với chữ Herb.

  Mà như các bạn đã biết,trong tiếng Anh, Spice là gia vị, Herb là thảo mộc, mà KFC luôn nổi tiếng với công thức bí mật để tẩm ướp gà, bao gồm 11 loại gia vị và thảo mộc. Bùm! giờ bạn đã hiểu lý do vì sao tài khoản Twitter của KFC lại theo dõi 11 người này rồi chứ?

   Anh chàng với nickname Edge là người đầu tiên phát hiện ra bí mật động trời này

  Anh chàng với nickname Edge là người đầu tiên phát hiện ra bí mật "động trời" này

  Bí mật trên đã được một anh chàng với nickname Edge phát hiện ra đầu tiên, sau đó câu chuyện đã lan truyền trên các mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Một số người tỏ ra rất thích thú, bởi đây quả là một chiêu quảng bá thương hiệu quá hay đến từ KFC, một số khác lại thấy vô cùng khâm phục với người quản lý tài khoản Twitter của KFC, với các câu bình luận như "thiên tài", "thông minh", "vui nhộn".

  Trong khi đó, chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh Wendy's, đối thủ của KFC, lại không hề cảm thấy vui vẻ tí nào, mà dường như còn có vẻ "giận dỗi", khi không được KFC theo dõi lại tài khoản của bên mình.

   Vừa mới nhận ra là họ không hề follow lại bên mình, thật là thô lỗ...

  "Vừa mới nhận ra là họ không hề follow lại bên mình, thật là thô lỗ..."

  Công thức tẩm ướp gà rán với 11 loại gia vị và thảo mộc của KFC là một trong những bí mật được cất giữ cẩn thận nhất trong ngành công nghiệp đồ ăn nhanh, cho đến năm ngoài, khi một người dân của vùng Kentucky đã công bố một công thức được cho là không khác gì so với hương vị của KFC.

  Tuy nhiên, dù thế nào thì hành động "follow có chủ đích" của Twitter KFC cũng đã cho chúng ta thấy sự sáng tạo và độ "chơi trội" của hãng gà rán này. Còn nếu bây giờ, chẳng hạn có ai mà đang bị shock do... quá ngỡ ngàng với bí mật trên thì hãy chạy ngay ra ngoài và đánh chén luôn vài miếng gá rán đi nhé!

  Tham khảo Ladbible

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ