KFC lại gây chú ý khi tung ra thị trường hộp đựng gà rán kiêm tay cầm chơi game di động

Hieu.D,   Theo Trí Thức Trẻ 07/27/2017 1:16 PM

Ăn gà rán xong là có thể ngồi chơi game luôn khỏi cần suy nghĩ!

KFC luôn nổi tiếng với những chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu rất độc đáo. Từ việc kết hợp với Huawei tại Trung Quốc để bán điện thoại ngay trong quầy đồ ăn nhanh, hay tung ra bộ sưu tập thời trang mang tên “Finger Lickin” được lấy cảm hứng từ những chiếc đùi gà rán, hoặc thậm chí cho ra lò sản phẩm kem chống nắng có hương vị… gà.

Tuy có phần hơi “khác người” nhưng những chiến dịch này đều đã và đang tỏ ra khá hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu cho KFC. Không dừng lại ở đó, mới đây hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng đã kết hợp với Moutain Dew để sản xuất một chiếc hộp với thiết kế có-1-không-2 mang tên “Gamer’s Box 2.0”, vừa có thể đựng đồ ăn, vừa có công dụng như một thiết bị tay cầm bluetooth chơi game di động cho smartphone.


Chiếc hộp 2trong1 của KFC

Chiếc hộp 2trong1 của KFC

Cụ thể, bên trong chiếc hộp được thiết kế khá nhiều diện tích chứa đồ ăn, hai bên hông là hai bên của tay cầm chơi game chúng ta vẫn thường sử dụng trên PS4, XBOX. Phía trên nắp hộp có một bệ đỡ nhằm cố định chiếc điện thoại. Để chơi game bạn cần phải kết nối bluetooth giữa tay cầm và điện thoại của mình.


Gamer’s box 2.0 được thiết kế với 2 bên tay cầm chơi game ở bên hông

Gamer’s box 2.0 được thiết kế với 2 bên tay cầm chơi game ở bên hông

Tuy nhiên, để sở hữu chiếc hộp này, bạn sẽ phải sang tận Ấn Độ vì KFC mới chỉ phân phối chiếc hộp này cho khách hàng tại đây với một số lượng có hạn và thông qua các chương trình trao thưởng trên mạng xã hội.


Ăn xong rồi ngồi chơi game luôn khỏi cần suy nghĩ!

Ăn xong rồi ngồi chơi game luôn khỏi cần suy nghĩ!

Hi vọng rằng chiếc hộp này trong một ngày không xa sẽ sớm tới Việt Nam để chúng ta có thể vừa chơi game, vừa ăn gà rán một cách đúng nghĩa.

Tham khảo Indiatoday

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày