Elon Musk chia tay bạn gái, chính thức thành người độc thân và rất nhiều tiền

Mộc Tiên,  

Lần xuất hiện gần đây nhất của Elon Musk và Grimes là sự kiện Met Gala tổ chức tại New York ngày 13/9 vừa qua.

Hôm qua (24/9), tờ Page Six đưa tin tỷ phú Elon Musk chia tay bạn gái - nữ nghệ sĩ Grimes, sau 3 năm hẹn hò. Ông chủ Tesla đã xác nhận thông tin này và cho biết hai người vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp, cùng nuôi con chung là bé X Æ A-Xii Musk.

"Chúng tôi chia tay những vẫn hợp nhau và thường xuyên gặp gỡ. Công việc tại SpaceX và Tesla giữ chân tôi ở Texas hoặc công tác ở nước ngoài trong khi cô ấy chủ yếu làm việc ở Los Angeles", tỷ phú giàu nhất thế giới chia sẻ với Page Six.

Elon Musk chia tay bạn gái, chính thức thành người độc thân và rất nhiều tiền - Ảnh 1.

Theo Musk, đây chính là nguyên nhân dẫn tới sự chia tay của họ. Vì quá bận rộn và phải làm việc ở những vùng khác nhau của đất nước, họ có ít thời gian gặp nhau nên đã quyết định đi những con đường riêng biệt.

Lần xuất hiện gần đây nhất của cặp đôi này là sự kiện Met Gala tổ chức tại New York ngày 13/9 vừa qua. Tuy nhiên, Grimes xuất hiện lẻ bóng trên thảm đỏ trong khi Musk chỉ xuất hiện trong hậu trường.

Một điều thú vị là Musk và Grimes công khai hẹn hò và lần đầu tiên sánh bước bên nhau trong một sự kiện công khai tại Met Gala năm 2018. Họ chào đón con trai đầu lòng sau 2 năm yêu nhau.

Trước đó, Musk đã có 5 con trai từ cuộc hôn nhân với người vợ đầu tiên là nhà văn Justin Wilson. Vị tỷ phú không có con chung với người vợ thứ 2 - nữ diễn viên Talulah Riley.

Nguồn: Page Six


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày