Elon Musk đang cặp kè với cô gái có khuôn mặt hoàn hảo nhất hành tinh, vợ cũ của "cướp biển" Johnny Depp

NPQM,  

Thêm một chuyện tình cảm hiện đang thu hút khá nhiều sự chú ý của giới showbiz cũng như khoa học công nghệ trên thế giới.

Theo thông tin nắm được từ TMZ, Amber Heard - bóng hồng còn đang dính líu đến nhiều sự vụ lằng nhằng về mối quan hệ với tài tử Johnny Depp - đã dự trù đến "phương án dự phòng" liên quan tới một tên tuổi nổi trội khác trong giới khoa học và công nghệ, người sẽ khiến cho ngay cả "thuyền trưởng Jack Sparrow" cũng phải ngả mũ kính phục vì sự giàu có khủng khiếp của mình. Không ai khác, cái tên được nhắc đến ở đây chính là Elon Musk.

Một nguồn tin khác cũng cho rằng Amber đã quen biết nhà phát minh của Tesla từ vài năm trước, nhưng tính đến thời điểm gần đây thì họ mới thực sự dành rất nhiều thời gian ở bên nhau hơn mức bình thường.

Chỉ vừa vào cuối tuần trước, Amber cùng em gái đã đến du ngoạn và thăm thú khách sạn của Elon tại Miami đầy biển xanh và ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng đã có một bữa ăn tối riêng lãng mạn với nhau tại nhà riêng của Elon ở Los Angeles hai tuần trước đó. Ngoài ra, thời gian gần đây trụ sở văn phòng Elon tại LA cũng được cô thường xuyên ghé thăm, cũng như nhiều lần Elon bị chứng kiến đến nhà của Amber.

Chưa một nguồn tin thân cận nào dám khẳng định là họ đang chính thức "hẹn hò", nhưng có lẽ ai cũng có thể tìm được câu trả lời cho riêng mình khi nghe và thấy những tin tức liên quan.

Với tổng khối tài sản trị giá lên đến 12,7 tỉ USD - Elon Musk hiện cũng đang hoàn tất thủ tục ly hôn với Talulah. Cặp đôi này kết hôn, chia tay, tái hợp và bây giờ lại chuẩn bị... lần thứ hai đường ai nấy đi tiếp sau khi chính thức quyết định và thống nhất với nhau vào tháng 3 vừa qua.

Tham khảo: TMZ

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ