Elon Musk đăng tải hình ảnh xe tải Tesla Semi xuất hiện trong poster phim Mad Max, tiết lộ tính năng mới không ai ngờ tới

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Elon Musk vẫn luôn có những ý tưởng không giống ai.

CEO Elon Musk của Tesla vừa mới đăng tải một bức ảnh vô cùng thú vị trên trang Twitter cá nhân của mình. Đó là một tấm ảnh poster của bộ phim “Mad Max: Fury Road”, với sự xuất hiện của chiếc xe tải điện Tesla Semi ngay trung tâm. Tất nhiên bức ảnh này đã được photoshop và nó mang một ẩn ý về tính năng mới sắp ra mắt.

Elon Musk chia sẻ bức ảnh với caption: “Tesla Semi trong chế độ Mad Max”. Có vẻ như Mad Max sẽ là một chế độ hoạt động mới của những chiếc xe tải điện Tesla Semi. Tuy nhiên, Tesla không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về cơ chế hoạt động của tính năng này.

Trong một bức ảnh khác được Elon Musk chia sẻ trên trang Twitter của mình, chúng ta có thể thấy rõ trên màn hình cảm ứng điều khiển có các chế độ tự lái. Trong đó, Mad Max là một chế độ có thể lựa chọn bên cạnh Standard và Aggressive, để thay đổi ngưỡng điểm mù của chế độ Autopilot.

Vào ngày 10 tháng 6 vừa qua, Elon Musk cũng từng khẳng định rằng Autopilot sẽ được cập nhật để trở thành tính năng tự lái hoàn toàn, thay vì chỉ hỗ trợ người lái như hiện tại. Tuy nhiên tuyên bố này cũng khiến rất nhiều người lo ngại, bởi hầu hết các vụ tai nạn của xe điện Tesla đều có liên quan đến tính năng Autopilot.

Hy vọng rằng chế độ Mad Max sắp tới trên những chiếc xe tải Tesla Semi sẽ giúp tăng tính an toàn khi tham gia giao thông, chứ không giống như trong bộ phim “Mad Max: Fury Road”.

Tham khảo: Business Insider