Elon Musk gọi một trong những người giải cứu đội bóng nhí Thái Lan là kẻ ấu dâm

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Trước đó, thợ lặn người Anh đã châm chọc: “Anh ta có thể cắm chiếc tàu ngầm của mình vào một nơi nào đó đau đớn”.

Trong khi cả thế giới đang ca ngợi những người cứu hộ đã giải cứu đội bóng nhí tại Thái Lan là người hùng, tỷ phú Elon Musk có vẻ như không mấy vui mừng khi kế hoạch giải cứu và chiếc tàu ngầm mini của ông không được sử dụng đến.

Sự việc có vẻ như đi quá xa, khi trên trang Twitter của mình, Elon Musk gọi một trong những thợ lặn tham gia chiến dịch giải cứu đội bóng nhí Thái Lan là kẻ ấu dâm. Trước đó, Elon Musk cùng các kỹ sư tại SpaceX và Tesla đã chế tạo một chiếc tàu ngầm mini, để phục vụ cho việc giải cứu các cầu thủ nhí, nhưng nó đã không được sử dụng.

Elon Musk gọi một trong những người giải cứu đội bóng nhí Thái Lan là kẻ ấu dâm - Ảnh 1.

Bắt đầu từ việc CNN tiến hành phỏng vấn thợ lặn người Anh, Vern Unsworth. Ông Unsworth được cho là người có vai trò quan trọng nhất trong nhiệm vụ giải cứu các cầu thủ nhí bị mắc kẹt trong hang động tại Thái Lan.

Trả lời CNN, ông Vern Unsworth cho rằng chiếc tàu ngầm mini của Elon Musk chỉ là một chiêu trò quảng cáo cho tên tuổi của vị tỷ phú này, và chiếc tàu ngầm hoàn toàn không có khả năng hoạt động.

Thậm chí, thợ lặn người Anh còn châm chọc: “Anh ta có thể cắm chiếc tàu ngầm của mình vào một nơi nào đó đau đớn”.

Vâng, chúng ta có thể liên tưởng đến một số hình ảnh ở đây, khi mà chiếc tàu ngầm mini có hình dáng thon dài, hành động cắm vào và một nơi nào đó gây đau đớn. Tôi sẽ không nói thêm gì nữa.

Và chắc chắn câu nói này đã khiến Elon Musk nổi giận. CEO của Tesla và SpaceX còn cho biết rằng “chưa từng nhìn thấy anh chàng thợ lặn người Anh này”, và đề nghị anh chàng thợ lặn này đưa ra những đoạn video quá trình giải cứu để chứng minh rằng chiếc tàu ngầm mini không thể hoạt động trong địa hình hàng động này.

Elon Musk gọi một trong những người giải cứu đội bóng nhí Thái Lan là kẻ ấu dâm - Ảnh 2.

Sau đó, Elon Musk tiếp tục viết trên Twitter: “Các bạn không cần phải quá quan tâm đến đoạn video phỏng vấn trên. Chúng tôi sẽ chứng minh rằng chiếc tàu ngầm mini hoàn toàn có thể vượt qua những địa hình hiểm trở của hang động Cave 5. Xin lỗi anh chàng Pedo, nhưng chính anh đã yêu cầu điều đó”.

Elon Musk đã gọi thợ lặn người Anh là “anh chàng Pedo”, có nghĩa là một người ấu dâm. Có thể là do câu nói châm chọc của thợ lặn người Anh về chiếc tàu ngầm mini của Elon Musk. Trước đó thì Elon Musk cũng tỏ ra nghi ngờ về chuyên môn của người đứng đầu chiến dịch giải cứu lần này, trên trang Twitter cá nhân của mình.

Nếu như theo dõi Twitter của Elon Musk, bạn sẽ còn thấy vị tỉ phú này tranh cãi nảy lửa về các vấn đề bầu cử, quyên góp cho các đảng Cộng hòa hay đang Dân chủ. Elon Musk còn khẳng định rằng các phương tiện truyền thông đang đưa tin tức xấu về Tesla là “đạo đức giả”. Bên cạnh đó còn có rất nhiều cuộc khẩu chiến ác liệt khác nữa.

Tham khảo: washingtonpost

NỔI BẬT TRANG CHỦ