Elon Musk khoe ảnh chơi Diablo 4, chủ tịch Blizzard vội vàng giám sát vì tên nhân vật

  Tuấn Hưng, Phụ nữ số 

  Hóa ra Elon Musk cũng là một tín đồ của các trò chơi điện tử, trong đó bao gồm cả Diablo 4.

  Từ lâu, Elon Musk đã nổi tiếng như một trong những vị tỷ phú thích tạo ra những điều mới lạ, và hơn cả là cực kỳ đam mê với những trò chơi điện tử nổi tiếng. Còn nhớ năm ngoái, đích thân Elon Musk còn khoe tài khoản Elden Ring của mình, đính kèm với hướng dẫn tận tình cách phát triển nhân vật theo định hướng của bản thân. Và mới đây, ông lại khiến không ít game thủ ngỡ ngàng khi công khai hình ảnh bản thân đang cày cuốc Diablo 4.

  Elon Musk khoe ảnh chơi Diablo 4, chủ tịch Blizzard vội vàng giám sát vì tên nhân vật - Ảnh 1.

  Cụ thể, trong một cuộc gọi nhóm được thực hiện trên chính nền tảng Twitter của vị tỷ phú này, Elon Musk tham gia cuộc gọi mà vẫn chơi Diablo 4, để loa ngoài. Sau một hồi không tương tác với nhóm chat, Elon Musk cũng thẳng thắn chat rằng bản thân đang chơi Diablo 4, kèm theo một tràng cười đầy thỏa mãn. Được biết, Elon Musk còn cảm thấy hơi bực mình khi bị làm phiền trong lúc chơi game. Ngoài ra, ông cũng tiết lộ bản thân đã tham gia Steam ngay từ thời kỳ đầu, thậm chí còn phá đảo tựa game Halo Infinite ở độ khó cao nhất.

  Elon Musk khoe ảnh chơi Diablo 4, chủ tịch Blizzard vội vàng giám sát vì tên nhân vật - Ảnh 2.

  Không lâu sau cuộc trò chuyện đó, trên Twitter cá nhân của mình, Elon Musk cũng đã chia sẻ hình ảnh nhân vật Diablo 4 mà bản thân đang cày cuốc. Với tên gọi I Will Never Die, dường như vị tỷ phú này rất tự tin vào kỹ năng cá nhân của bản thân thì phải khi cảm thấy mình sẽ không bao giờ bị hạ gục. Theo hình ảnh, nhân vật của Elon Musk thuộc class Druid, đã lên cấp độ 30.

  Elon Musk khoe ảnh chơi Diablo 4, chủ tịch Blizzard vội vàng giám sát vì tên nhân vật - Ảnh 3.

  Ngay lập tức, chủ tịch của Blizzard Mike Ybarra đã biết tới điều này và đang xem xét việc yêu cầu các nhà phát triển của trò chơi kiểm tra xem chủ tịch của Twitter có thực sự đã bị hạ gục lần nào hay chưa, và liệu Elon Musk có đang chơi ở chế độ khó Hardcore hay chỉ thử sức với độ khó bình thường. Nếu chơi ở độ khó Hardcore, một khi bị hạ gục, nhân vật của Elon Musk sẽ mất toàn bộ dữ liệu và buộc phải tiến hành một quá trình chơi game mới.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày