Embrace - chiếc đồng hồ thông minh hướng tới bảo vệ sức khoẻ

  Comet,  

  Những chiếc Smartwatch Embrace cho phép phát hiện cơn căng thẳng và cả bệnh động kinh.

  Picture 1

  Thời gian gian gần đây, Smartwatch đã trở thành mục tiêu để các nhà sản xuất tìm kiếm thị phần. Chả thế mà hàng loạt mẫu Smartwatch đủ loại đến từ Apple, Samsung, Sony,... lần lượt xuất hiện trên thị trường. Thế nhưng giữa lúc "thế sự đảo điên" này, những chiếc Smartwatch mang tên Embrace vẫn tự mình toả sáng với sự khác biệt về tính năng của mình. Và một số tính năng mà nó mang lại rất có thể sẽ là giải pháp cho những người bị căn bệnh động kinh.

  Picture 2

  Là một dự án được kêu gọi đầu tư trên Indiegogo, Embrace nhanh chóng đạt được con số đầu tư lên tới 196.000 USD (trong khi mục tiêu đặt ra chỉ là 100.000 USD). Những chiếc smartwatch với thiết kế khá tinh tế này có đầy đủ các tính năng hiện đại: theo dõi hoạt động của cơ thể, kết nối với Smartphone, kiểm tra thông tin trên màn hình điện tử và quan trọng nhất là khả năng nhận biết cơn stress hay cảnh báo khi người đeo phát bệnh động kinh.

  Những người mắc căn bệnh động kinh thường gặp khó khăn khi sống chung với mọi người, bỏi sẽ luôn cần có mặt một ai đó để trông chừng họ đề phòng phát bệnh. Vậy nên với tính năng phát hiện co giật của căn bệnh động kinh, Embrace được rất nhiều người đặt kỳ vọng sẽ giúp những người bệnh có được cuộc sống thoải mái hơn nhiều so với hiện nay. Mỗi khi bệnh nhân phát bệnh, Embrace sẽ tự động gửi thông báo đến cho người chăm sóc và người nhà của bệnh nhân để kịp thời xử lý.

  Dự kiến khi chính thức ra mắt, giá của một cặp Embrace là 349 USD dành cho những người tham gia quỹ ủng hộ tạo ra nó, trong đó một chiếc được dùng để tặng cho các trẻ em không may bị mắc căn bệnh động kinh.

  Theo: Slashgear

  >>Sony phát triển smartwatch dùng giấy điện tử

  NỔI BẬT TRANG CHỦ