Facebook Messenger quay trở lại giao diện cũ, sau ít giờ thử nghiệm giao diện mới

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Facebook âm thầm cập nhật lại giao diện cũ cho ứng dụng Messenger mà không rõ lý do.

Tối ngày hôm qua, Facebook đã chính thức cập nhật giao diện mới cho ứng dụng Messenger. Đây là giao diện mà Facebook lần đầu giới thiệu vào tháng 10, hướng đến thiết kế tối giản hóa, đẹp mắt và gọn gàng hơn.

Có nhiều ý kiến trái chiều, có người rất thích giao diện mới của Facebook Messenger và cũng có người không thích giao diện mới này. Thậm chí, nhiều người dùng bị thiếu đi một số tính năng như là tính năng Lưu trữ cuộc hội thoại hay xem các nhóm chat đã từng tham gia.

Facebook Messenger quay trở lại giao diện cũ, sau ít giờ thử nghiệm giao diện mới - Ảnh 1.

Giao diện mới của Facebook Messenger.

Tuy nhiên chỉ ít giờ đồng hồ sau khi cập nhật giao diện mới, một số người dùng Facebook Messenger cho biết giao diện cũ đã quay trở lại. Không chỉ tại Việt Nam, mà người dùng Messenger trên toàn thế giới cũng được cập nhật giao diện cũ.

Theo Android Police, rất có thể Facebook đã phát hiện ra một số lỗi không mong muốn của giao diện mới, nên buộc phải quay trở lại giao diện cũ để khắc phục. Hoặc cũng có thể Facebook đang muốn tiến hành thử nghiệm giao diện mới, tuy nhiên lại cập nhật cho quá nhiều người dùng so với ý định ban đầu.

Facebook Messenger quay trở lại giao diện cũ, sau ít giờ thử nghiệm giao diện mới - Ảnh 2.
Facebook Messenger quay trở lại giao diện cũ, sau ít giờ thử nghiệm giao diện mới - Ảnh 3.

Người dùng trên toàn thế giới cho biết ứng dụng Facebook Messenger của họ đã quay trở lại giao diện cũ.

Nếu bạn vẫn đang ở giao diện mới của Facebook Messenger, hãy thử tắt ứng dụng đi và khởi chạy lại, bạn sẽ được quay trở lại giao diện cũ.

Tham khảo: Android Police

NỔI BẬT TRANG CHỦ