Facebook sắp cho lồng nhạc nền khi chia sẻ ảnh và video

Du Lam , Theo ictnews  

Facebook đang thử nghiệm tính năng cho phép người dùng lồng nhạc nền vào ảnh và video chia sẻ trên Stories và News Feed.

Từ tuần sau, một số người dùng Facebook sẽ nhìn thấy tùy chọn thêm bài hát vào bài đăng ảnh và video. Lần đầu tiên mạng xã hội nhắc đến tính năng này là khi giới thiệu Lip Sync Live. Tuy nhiên, thời điểm đó nhạc nền được cho là độc quyền trên Stories nhưng có vẻ công ty đã cân nhắc mở rộng sang cả News Feed.

Facebook sắp cho lồng nhạc nền khi chia sẻ ảnh và video - Ảnh 1.

Giao diện tính năng lồng nhạc vào ảnh và video trên Facebook.

Phương thức hoạt động của tính năng khá đơn giản: tải một ảnh/video từ cuộn camera hoặc chụp qua ứng dụng camera Facebook, bấm vào biểu tượng sticker và chọn sticker nhạc để duyệt qua các bài hát. Sau khi chọn xong, Facebook sẽ tải bài hát, cho bạn chọn một đoạn nhạc để sử dụng. Bạn bè của bạn sẽ nhìn thấy tên bài hát, ca sỹ trình bày trong sticker gắn trên bài viết.

Maya Patterson, Thiết kế sản phẩm Facebook Stories, cho biết khả năng thêm nhạc vào Stories giúp bạn thể hiện bản thân một cách sáng tạo. Ban đầu, nó chỉ áp dụng cho một bộ phận nhỏ người dùng nhưng do Facebook thử nghiệm trên phạm vi toàn cầu, bạn hoàn toàn có thể là một trong trong những người có cơ hội dùng trước tính năng này.

Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ