Fan "cú vọ" soi được 2 điều của "Captain Marvel" dính líu "Avengers: Infinity War" và thủ lĩnh tộc Kree

  Nhật Linh, Theo Helino 

  Càng gần ngày công chiếu Captain Marvel thì người hâm mộ càng hồi hộp và tìm đủ mọi nguồn để soi ra những chi tiết bí ẩn trong phim.

  Chuyện mỗi đất nước có một phiên bản trailer khác nhau đề phù hợp thị hiếu khán giả là chuyện rất đỗi bình thường. Nhưng fan có tinh mắt soi ra được sự khác biệt hay không là vấn đề khác. Số là trailer Captain Marvel ( Đại Úy Marvel ) của Nga có dài hơn phiên bản quốc tế vài giây. Trong đó, người hâm mộ nhanh chóng soi chi tiết Nick Fury ( Samuel L. Jackson ) không ngừng nghịch ngợm máy nhắn tin gây khó chịu cho Carol Danvers ( Brie Larson ).

  Fan cú vọ soi được 2 điều của Captain Marvel dính líu Avengers: Infinity War và thủ lĩnh tộc Kree - Ảnh 1.

  Chi tiết được cái fan soi ra từ trailer của Nga.

  Trước khi cả hai chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ, cô nàng đã giật lấy chiếc máy để ông tập trung hơn. Đây là chi tiết kết nối thẳng tới đoạn cuối của Avengers: Infinity War hồi năm ngoái khi hai chiếc máy nhắn tin giống hệt nhau. Từ đây, câu hỏi được đặt ra là vì sao Nick Fury có thể gửi tin nhắn cho nữ siêu anh hùng chỉ qua một chiếc máy bình thường và cô đang ở đâu suốt những trận chiến kể từ thời Iron Man (2008) đến nay? Phải chăng, chiếc máy nhắn tin sau này sẽ được nâng cấp thêm công nghệ của người Kree hay Captain Marvel thực chất vẫn luôn ở đâu đó trong dòng thời gian?

  Fan cú vọ soi được 2 điều của Captain Marvel dính líu Avengers: Infinity War và thủ lĩnh tộc Kree - Ảnh 2.

  Đoạn Twitter chia sẻ của một fan về tình tiết trong bộ truyện ăn theo.

  Ngoài ra, một chi tiết khác cũng vừa được fan soi ra chính là danh tính của thủ lĩnh tộc Kree. Trong nguyên tác, Supreme Intelligence vốn mang hình dạng một chiếc đầu khổng lồ trôi nổi trong không gian và vô cùng gian ác. Trước đây, người hâm mộ từng đồn đoán rằng nhà khoa học gia Kree do Annette Bening thủ vai thực chất chính là Supreme Intelligence. Và tập truyện tranh ăn theo phim đã xác nhân chi tiết trên.

  Fan cú vọ soi được 2 điều của Captain Marvel dính líu Avengers: Infinity War và thủ lĩnh tộc Kree - Ảnh 3.

  Liệu đây có phải Mar-Vell phiên bản MCU?

  Trong truyện, Captain Marvel đúng là bị mất hết trí nhớ và được người Kree gọi với cái tên Vers. Trong lúc bắt tay, Supreme Intelligence đã truyền một phần siêu năng lực cho cô. Chi tiết này phần nào giải thích nguồn gốc sức mạnh bá đạo của Carol Danvers . Nhiều khả năng, nhân vật của Annette Bening chính là Mar-Vell của MCU ( Vũ trụ Điện ảnh Marvel ) khi đóng vai trò truyền siêu năng cho Carol. Xét việc Marvel từng gom chung Hela và Death trong nguyên tác thành nhân vật Hela trong Thor: Ragnarok do Cate Blanchett thủ vai thì giả thuyết trên hoàn toàn hợp lý.

  Dù có cơ sở, những bằng chứng trên vẫn khá mơ hồ và chỉ có thể trả lời được khi phim ra rạp ngày 08/03 này mà thôi.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày