Fan Kpop ném iPhone 11 Pro lên sân khấu cho thần tượng

  Sun Sees,  

  Một tình huống hết sức bất ngờ đã xảy ra tại buổi concert của EXO tại Malaysia.

  Xét về độ "cuồng", nếu fan Kpop giành được vị trí thứ hai thì khó có ai dám tranh vị trí thứ nhất. Đã có không ít trường hợp các idol Kpop phát hoảng bởi các hành vi đeo bám, quấy rầy, thậm chí là cả đe doạ đến từ sự cuồng tín của các fan ở cả ngoài đời thực lẫn trên mạng.

  Thế nhưng, tại đêm concert EXplOration của nhóm nhạc EXO mới diễn ra tại Malaysia, một fan Kpop đã bày tỏ sự hâm mộ của mình theo một cách mà có lẽ chẳng ai ngờ tới. Cụ thể, ai đó đã ném nguyên một chiếc iPhone 11 Pro nguyên seal cho thành viên Suho của nhóm. Thậm chí, ngay cả anh chàng Suho cũng không thể tin được và đã lắc lắc chiếc hộp ngay trên sân khấu để đảm bảo rằng bên trong không phải là hộp rỗng.

  Fan Kpop ném iPhone 11 Pro lên sân khấu cho thần tượng - Ảnh 1.
  Fan Kpop ném iPhone 11 Pro lên sân khấu cho thần tượng - Ảnh 2.
  Fan Kpop ném iPhone 11 Pro lên sân khấu cho thần tượng - Ảnh 3.
  Fan Kpop ném iPhone 11 Pro lên sân khấu cho thần tượng - Ảnh 4.

  Suho (EXO) được fan ném cho hộp của một chiếc iPhone 11 Pro

  Dù vậy, với kinh nghiệm "khui seal" kha khá chiếc iPhone, chúng tôi cảm thấy chiếc hộp này "có gì đó sai sai". Hộp một chiếc iPhone nguyên seal "chuẩn chỉnh" từ Apple luôn phẳng phiu và không bao giờ có những vết cắt nham nhở như hộp mà Suho cầm trên tay.

  Fan Kpop ném iPhone 11 Pro lên sân khấu cho thần tượng - Ảnh 5.

  Seal của hộp iPhone "xịn" sẽ không nham nhở như thế này

  Vì vậy, có thể khẳng định rằng chiếc iPhone này đã bị đóng lại seal... còn đóng lại seal để làm gì thì có lẽ chỉ có fan Kpop kia và anh chàng Suho mới biết được. Hãy hy vọng rằng Suho sẽ gặp được một fan "chịu chơi" thật sự; bởi trước đây không hiếm trường hợp idol Kpop bị fan "troll" bởi những hộp quà trông có vẻ hoành tráng ở bên ngoài, nhưng khi mở ra thì bên trong lại chẳng có gì giá trị cả.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày