Fan Marvel đang phát cuồng vì giả thuyết liên quan post-credit của "Avengers: Endgame"

Tấn Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Mỗi ngày trôi qua, chúng ta lại gần hơn với Avengers: Endgame, và chúng ta càng biết nhiều chi tiết hơn về bom tấn sắp tới của Marvel, cũng như những phim MCU dự kiến ra mắt trong năm 2019.

Nhưng ở đây, chúng ta sẽ không nói đến nội dung của Avengers: Endgame. Chúng ta sẽ nói về thứ sẽ diễn ra trong những đoạn credits của bộ phim được trông chờ nhất trong lịch sử MCU này.

Đầu tiên, cần khẳng định một điều rằng, dù chuyện gì diễn ra trong Avengers: Endgame, và không cần biết bộ phim sẽ kết thúc như thế nào, những đoạn credits của phim sẽ dọn đường cho Phase 4 của MCU, bắt đầu với Spider-Man: Far From Home vào tháng 7 năm nay. Và các fan Marvel đang phát cuồng về một giả thuyết liên quan các đoạn credits này, dù có vẻ như nó quá...viên mãn đến mức khó có thể xảy ra được. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nếu giả thuyết này bằng cách nào đó thành hiện thực, thì Marvel và Disney đã có những nước đi vô cùng thông minh.

Disney sẽ sớm hoàn tất thương vụ thâu tóm Fox - vào thời điểm đó, hãng sẽ năm trong tay bản quyền phim của một số siêu anh hùng Marvel mà Marvel Studios đã không thể sử dụng trong bất kỳ bộ phim MCU nào trước đây. Các nhân vật này bao gồm X-Men, Fantastic Four và Deadpool, và một số (nếu không phải là tất cả) sẽ có khả năng gia nhập với những siêu anh hùng còn lại trong MCU sau khi Endgame kết thúc.

Trong một cuộc phỏng vấn tuần trước, "ông trùm" Marvel Kevin Feige nói rằng mọi thứ "trông rất, rất tốt", và các bộ phim xoay quanh các nhân vật của Fox "có thể diễn ra trong 6 tháng đầu tiên của năm sau". Feige nói thêm rằng ông chưa được "bật đèn xanh" để bắt đầu bất kỳ quá trình sản xuất nào liên quan các nhân vật này. Nhưng CEO Disney Bob Iger từng nói trước đây rằng, sau khi Disney và Fox sáp nhập, họ có thể thử những thứ mới mẻ ngoài thương hiệu Avengers.

Đó là nhưng chi tiết quan trọng mà bạn cần biết trước khi chúng ta bước vào nội dung chính: giả thuyết về credits của Endgame.

Fan Marvel đang phát cuồng vì giả thuyết liên quan post-credit của Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Chi tiết thứ hai, có lẽ bạn cũng biết rồi: sau nhiều năm đảm đương vai trò Wolverine trên màn ảnh, và trước sự thất vọng của người hâm mộ (và cả...Deadpool do Ryan Reynolds thủ vai), Hugh Jackman tuyên bố không còn đóng siêu anh hùng này nữa.

Tuy nhiên, nếu tìm kiếm Google nội dung sau: "famous Hugh Jackman movies" (những bộ phim nổi tiếng của Hugh Jackman), bạn sẽ phải cuộn đôi chút, và sẽ thấy...Avengers: Endgame xuất hiện!

Fan Marvel đang phát cuồng vì giả thuyết liên quan post-credit của Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Jackman, tất nhiên, không có mặt trong Endgame - hoặc ít nhất là theo những thông tin chúng ta nghe được cho đến thời điểm này. Nhưng có vẻ như Google biết nhiều hơn một chút.

Ghép nối tất cả các chi tiết nhỏ này lại cùng nhau, chúng ta có một trong những giả thuyết thú vị nhất về credits của Endgame từng được hình dung ra. Đúng, Jackman, trong vai Wolverine, có thể tái xuất. Mục đích của lần tái xuất này không gì khác là nhằm gợi ý cho chúng ta biết mọi siêu anh hùng Marvel mà Fox từng nắm giữ sẽ sớm xuất hiện trong MCU, ngay cả khi bản thân Jackman không còn vào vai Logan nữa.

Rõ ràng, đây là một cách hết sức thông minh để kết thúc một thập kỷ làm mưa làm gió của MCU. Hãy tưởng tượng cảnh gặp gỡ giữa Tony Stark và Logan để mở ra một tương lai mới, một vũ trụ Disney - Fox - Marvel mà xem?

Nhưng đây cũng chỉ là mong ước mà thôi, và có thể những gì chúng ta thấy chỉ là một lỗi tìm kiếm nào đó của Google sẽ sớm được khắc phục. Có lẽ Marvel sẽ không mạo hiểm khi đưa Wolverine xuất hiện trong một đoạn credits ngắn ngủi trước khi thương vụ Disney - Fox hoàn tất sau khi đã trải qua khá nhiều rắc rối. Thương vụ này sẽ hoàn tất vào đầu năm 2019. Còn Avengers: Endgame sẽ khởi chiếu từ ngày 26/4 tới.

Tham khảo: BGR

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ