Fan ruột của bộ truyện tranh Dragon Ball phá kỷ lục thế với bộ sưu tập hơn 10 ngàn vật phẩm, chủ yếu là nhân vật Goku

  Thiên Long,  

  Với hơn 10 ngàn vật phẩm khác nhau liên quan đến bộ truyện tranh Dragon Ball, nhà sưu tập người Nhật này đang là người nắm giữ kỷ lục Guinness mới khi trở thành người sở hữu bộ sưu tập Dragon Ball lớn nhất thế giới.

  Từ việc sưu tập những mẫu nhân vật hay hình ảnh nhân vật tung chưởng Kamehameha, các fan hâm mộ của Dragon Ball hay 7 viên ngọc rồng có rất nhiều cách khác nhau để thể hiện tình yêu với bộ truyện và phim hoạt hình ăn khách kéo dài suốt 3 thập kỷ này.

  Fan ruột của bộ truyện tranh Dragon Ball phá kỷ lục thế với bộ sưu tập hơn 10 ngàn vật phẩm, chủ yếu là nhân vật Goku - Ảnh 1.

  Tuy nhiên ít ai có thể so được với niềm đam mê cuồng nhiệt của Hitoshi Uchida vì anh đang là người sở hữu bộ sưu tập kỷ vật Dragon Ball lớn nhất thế giới, thậm chí đã lập kỷ lục thế giới Guinness mới.

  Mới đây Uchida đã thiết lập kỷ lục khi nắm giữ trong tay hơn 10 ngàn vật phẩm sưu tập về bộ truyện Dragon Ball, qua đó anh đã vượt mặt Michael Nilsen, người nắm giữ kỷ lục trước đó với hơn 5 ngàn vật phẩm hồi năm 2007.

  Bộ sưu tập của Uchida khá đa dạng, từ những bức tượng nhỏ đến đồ chơi, áp phích thu nhỏ. Số vật phẩm nhiều đến nỗi đủ chứa hai căn phòng. Tuy bộ truyện có khá đông nhân vật nhưng Goku vẫn là nhân vật được Uchida yêu thích nhất với hơn 4 ngàn vật phẩm liên quan đến Goku.

  Fan ruột của bộ truyện tranh Dragon Ball phá kỷ lục thế với bộ sưu tập hơn 10 ngàn vật phẩm, chủ yếu là nhân vật Goku - Ảnh 2.
  Fan ruột của bộ truyện tranh Dragon Ball phá kỷ lục thế với bộ sưu tập hơn 10 ngàn vật phẩm, chủ yếu là nhân vật Goku - Ảnh 3.
  Fan ruột của bộ truyện tranh Dragon Ball phá kỷ lục thế với bộ sưu tập hơn 10 ngàn vật phẩm, chủ yếu là nhân vật Goku - Ảnh 4.

  Uchida kể lại, hồi bé anh hay sợ ma và cái chết nhưng nhờ biết đến nhân vật Goku với trái tim thuần khiết đã truyền cảm hứng và cho anh sức mạnh để vượt qua những nỗi sợ vô hình đó.

  Sẽ không ngạc nhiên nếu Uchida có sở hữu một món đồ trang sức nào đó của các siêu xayda và hàng ngàn vật phẩm khác liên quan như áo của Goku, tóc giả giống các nhân vật trong bộ truyện Dragon Ball.

  Phóng sự về bộ sưu tập đồ sộ với hơn 10 ngàn vật phẩm liên quan đến bộ truyện Dragon Ball

  Tham khảo Soranews24

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ