Flappy Bird sẽ tái xuất trên thiết bị chạy Android Wear

  PV,  

  Trước đó, từng có một game mang phong cách tương tự được tung lên Google Play Store nhưng mức độ gây nghiện chưa thể vượt qua Flappy Bird.

  Một tin vui vừa đến khi Flappy Bird sẽ trở lại và xuất hiện trên smartwatch hoặc các thiết bị chạy trên nền Android Wear. Người có công đưa ứng dụng này tái xuất là nhà lập trình Android Corbin Davenport. Moto 360 chính là chiếc smartwatch vừa được thử nghiệm thành công.

  Flappy Bird sẽ tái xuất trên thiết bị chạy Android Wear

  Người dùng Moto 360 hiện đã có thể trải nghiệm lại Flappy Bird sau một thời gian dài chờ đợi. Ảnh chụp từ video clip.

  Quá trình cài đặt khá phức tạp, đòi hỏi người dùng phải có kiến thức cơ bản về hệ thống của Android cũng như các file cài đặt apk. Nhưng một khi đã cài đặt thành công, người dùng sẽ có thể mang game di động hot nhất năm 2014 đi khắp mọi nơi với chiếc smartwatch của mình.

  Flappy Bird tuy là một ứng dụng Android nhưng nó không được tối ưu để có thể hoạt động tốt trên một nền tảng mới mẻ như Android Wear. Do đó, rất có thể thời lượng pin của thiết bị wearable sau khi cài đặt game này sẽ bị ảnh hưởng đôi chút.

  Đầu năm ngoái, cả thế giới bị cuốn theo game di động Flappy Bird. Trò chơi này tuy đơn giản nhưng lại trở thành "chất gây nghiện" và liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng ứng dụng được tải về nhiều nhất trên Android và iOS. Flappy Bird cũng đã đem lại doanh thu quảng cáo khổng lồ cho tác giả Nguyễn Hà Đông.

  Tuy nhiên, vì lí do cá nhân, Đông đã quyết định gỡ bỏ ứng dụng hot này ra khỏi thư viện của iOS và Android, để lại bao tiếc nuối cho cộng đồng yêu thích game trên di động. Nhà lập trình trẻ tuổi lo ngại tính chất gây nghiện của game này sẽ ảnh hưởng không tốt đến người dùng.

  Theo Zing

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ