Fly Legs Up – phụ kiện mới khiến chuyến bay của bạn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều

htpl , Theo Trí Thức Trẻ

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều trải qua cảm giác khó chịu khi chân mình bị tê mỏi trên những chuyến bay dài. Chưa kể việc cố gắng ngủ là gần như không thể trên những ghế máy bay hạng phổ thông. Mới đây, một phụ kiện mới mang tên Fly Legs Up đã ra đời để cải thiện tình hình này. Tính hiệu quả của nó đã được thử nghiệm và chứng minh.

Phụ kiện này đơn giản chỉ là một giá treo bằng vải có thể gắn dưới khay để đồ trước mặt bạn. Đi kèm với đó là những gối hơi giúp chân bạn được đặt để một cách êm ái và thoải mái hơn. Có khá nhiều cách sử dụng cho phụ kiện này nên người dùng hoàn toàn có thể để chân ở các tư thế khác nhau tùy ý muốn. Điều đặc biệt là nó hoàn toàn không ảnh hưởng tới hành khách ngồi trước bạn đâu nhé.

Điều truyền cảm hứng cho sản phẩm này chính là yếu tố sức khỏe của người sử dụng. Có rất nhiều bằng chứng khoa học cho thấy việc thoải mái chuyển đổi nhiều tư thế trong khi ngủ sẽ rất tốt cho cơ thể chúng ta. Nó có thể ngăn ngừa chứng nghẽn mạch máu, tê và sưng phồng chân, những cơn đau lưng và các bệnh khác liên quan tới cột sống. Với phụ kiện này, hành khách đi máy bay sẽ được đảm bảo những giấc ngủ ngon hơn.

Xem cụ thể cách hoạt động của Fly Legs Up trong video dưới đây.

Fly Legs Up

Tham khảo Fastcompany

NỔI BẬT TRANG CHỦ