Freak Show được bình chọn là loạt phim hay nhất của American Horror Story

Đức Khương,  

Loạt truyện thứ tư của American Horror Story đã đứng đầu các bảng xếp hạng dựa trên hình thức và sự đón nhận của giới phê bình.

Freak Show kể câu chuyện của một trong những gánh xiếc quái dị cuối cùng còn hoạt động tại Mỹ, và những nỗ lực để cứu vãn gánh hát của đoàn xiếc quái dị. Phim có nhiều diễn viên tương đồng với loạt phim trước, chẳng hạn như Sarah Paulson, Emma Roberts và Jessica Lange.

Freak Show được bình chọn là loạt phim hay nhất của American Horror Story - Ảnh 1.

American Horror Story: Freak Show là mùa phim đầu tiên không hoàn toàn độc lập với các mùa khác, với Lily Rabe, Naomi Grossman, và John Cromwell thể hiện tiếp vai diễn của họ trong mùa 2. Các diễn viên quay lại tham gia sau khi tham gia mùa ba bao gồm: Angela Bassett, Kathy Bates, Jamie Brewer, Frances Conroy, Grace Gummer, Danny Huston, Jessica Lange, Denis O'Hare, Sarah Paulson, Evan Peters, Emma Roberts, Gabourey Sidibe, và Mare Winningham. Ben Woolf cũng trở lại tham gia mùa phim này.

Theo The Series Survival Scorecard, American Horror Story đạt 65% trên thang đo "perfect show", điều này có thể giải thích tại sao American Horror Story có thể đẻ ra rất nhiều phần cho tới nay.

Với 10 mùa phim trong toàn bộ tác phẩm, American Horror Story hiện có 72% khả năng sẽ ở lại màn ảnh của chúng ta trong tương lai gần, nghiên cứu cho biết.

Theo đó, mùa phim thứ 4 American Horror Story: Freak Show được đánh giá là loạt phim hay nhất của American Horror Story, theo điểm tập hợp và phân tích dữ liệu từ Google Trends, IMDb và đề cử giải thưởng để xác định những gì một chương trình truyền hình thành công đòi hỏi.

Đứng ở vị trí thứ hai là Hotel (series 5), tiếp theo là Coven (series 3), Asylum (series 2) và Murder House (series 1).

Freak Show được bình chọn là loạt phim hay nhất của American Horror Story - Ảnh 2.

Như các phần trước, Freak Show được giới phê bình đánh giá cao và có rating mạnh với tập mở màn thu hút con số người xem là 6.13 triệu người xem. Mùa phim giành 20 đề cử Emmy, với Giải Emmy cho phim truyền hình ngắn xuất sắc, và sáu đề cử diễn xuất cho Lange, O'Hare, Finn Wittrock, Paulson, Bassett, và Bates. Ngoài ra, Paulson còn thắng giải thưởng của giới phê bình cho nữ diễn viên phim truyền hình trong một phim truyền hình hoặc series truyền hình ngắn tại lễ trao giải của giới phê bình lần thứ 5.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ