Tiết lộ tạo hình ban đầu của Chitauri trong Avengers

Đức Khương , Theo Trí Thức Trẻ

Phil Saunders đã chia sẻ tạo hình hoàn toàn khác biệt của những tên Chitauri, đây là tạo hình ban đầu của chúng trong Avengers năm 2012 với áo giáp và vũ khí rất đẹp mắt.

Người hâm mộ Marvel gần đây đã được xem hậu trường của một số tác phẩm từ nhà thiết kế ý tưởng Phil Saunders. Những tác phẩm đó đã tiết lộ cái nhìn thoáng qua về đề xuất trước đó cho thiết kế của người lính Chitauri. Ý tưởng nghệ thuật ban đầu đó của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã tiết lộ một cái nhìn rất khác về các nhân vật phản diện trong phim The Avengers.

Theo Saunders, xu hướng thẩm mỹ tổng thể chủ yếu bị ảnh hưởng bởi Justin Sweet và Ryan Meinerding. Mặc dù thiết kế ban đầu của những tên Chitauri có đặc điểm khá giống với tạo hình cuối cùng của chúng trên màn ảnh rộng trong The Avengers, nhưng ở mẫu tạo hình ban đầu vẫn có một số điểm khác biệt đáng chú ý.

Tiết lộ tạo hình ban đầu của Chitauri trong Avengers - Ảnh 1.

Bài đăng trên Instagram của Saunders không quá khác với những gì chúng ta được thấy trong phim. Những tên lính Chitauri đã xuất hiện trong MCU thông qua The Avengers năm 2012. Chúng và Loki được xem là những mối đe dọa đầu tiên trong cuộc tấn công vào New York, nhưng trên thực tế, lòng trung thành thực sự của những tên lính này lại là với Thanos.

Tiết lộ tạo hình ban đầu của Chitauri trong Avengers - Ảnh 2.

Trong trận chiến giành Khối Tesseract, người ta cũng cho rằng những tên lính này đã nằm dưới sự kiểm soát của Thanos trong một thời gian dài bởi sự hiện diện của chúng trong trong Avengers: Infinity War, chứng kiến ​​sự tàn lụi của người dân Gamora.

Tiết lộ tạo hình ban đầu của Chitauri trong Avengers - Ảnh 3.
Tiết lộ tạo hình ban đầu của Chitauri trong Avengers - Ảnh 4.

NỔI BẬT TRANG CHỦ