Loạt ảnh những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống được soi dưới kính hiển vi khiến ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc

  NHẬT THÀNH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 

  Nếu bạn nhìn thấy được dưới lớp kính hiển vi, quả dâu tây có thứ gì, bạn chắc chắn sẽ sốc và rửa kỹ hoa quả hơn đấy!

  Trong cuộc sống, chúng ta không cần phải đến những nơi xa xôi để nhìn thấy thứ lạ lùng bởi lẽ xung quanh chúng ta luôn luôn có những thứ có thể khiến bản thân ta phải ngạc nhiên vì không ngờ gần ngay cạnh chúng ta cũng có những thứ kì lạ như vậy. Ví dụ như đưa những vật quen thuộc và soi dưới kính hiển vi, bạn đã thử chưa? Nếu chưa thì hãy xem thử loạt ảnh dưới đây.

  1. Bên dưới chỉ nha khoa đã qua sử dụng có thứ gì?

  Loạt ảnh những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống được soi dưới kính hiển vi khiến ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc - Ảnh 1.

  2. Bạn sẽ không ngờ đây là sô-cô-la đâu

  Loạt ảnh những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống được soi dưới kính hiển vi khiến ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc - Ảnh 2.

  3. Thứ trông giống bộ giáp này là vi cá mập được soi dưới kính hiển vi 

  Loạt ảnh những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống được soi dưới kính hiển vi khiến ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc - Ảnh 3.

  4. Đây là hạt đường đấy, rất lấp lánh và tinh khiết

  Loạt ảnh những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống được soi dưới kính hiển vi khiến ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc - Ảnh 4.

  5. Trông giống như giọt máu nhưng đây là một quả ớt chuông

  Loạt ảnh những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống được soi dưới kính hiển vi khiến ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc - Ảnh 5.

  6. Có ai tò mò tế bào chết trên khuôn mặt trông như thế nào không?

  Loạt ảnh những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống được soi dưới kính hiển vi khiến ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc - Ảnh 6.

  7. Ai từng nghĩ giọt nước mắt lại trông "băng giá" như thế nào không?

  Loạt ảnh những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống được soi dưới kính hiển vi khiến ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc - Ảnh 7.

  8. Nếu không kể đến màu sắc thì có lẽ không ai nghĩ đây là một loại rau củ quả

  Loạt ảnh những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống được soi dưới kính hiển vi khiến ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc - Ảnh 8.

  9. Lông của mấy thanh niên chim cánh cụt này trông không giống vẻ bên ngoài

  Loạt ảnh những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống được soi dưới kính hiển vi khiến ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc - Ảnh 9.

  10. Nhìn lá trà làm tôi liên tưởng tới món bánh rán mật

  Loạt ảnh những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống được soi dưới kính hiển vi khiến ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc - Ảnh 10.

  11. Đây là bụi trong nhà và dưới kính hiển vi chúng cũng trông không khác biệt lắm

  Loạt ảnh những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống được soi dưới kính hiển vi khiến ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc - Ảnh 11.

  12. Món thạch trái cây vẫn có hình dáng khá giống bên ngoài

  Loạt ảnh những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống được soi dưới kính hiển vi khiến ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc - Ảnh 12.

  13. Hoa hướng dương cực lạ dưới kính hiển vi, không ngờ bên trong lại đơn điệu như vậy

  Loạt ảnh những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống được soi dưới kính hiển vi khiến ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc - Ảnh 13.

  14. Đang nghĩ đây là bên trong bông hoa chứ gì, không phải đâu nước trong ao đấy

  Loạt ảnh những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống được soi dưới kính hiển vi khiến ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc - Ảnh 14.

  15. Bã kẹo cao su trông có vẻ không được sạch lắm

  Loạt ảnh những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống được soi dưới kính hiển vi khiến ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc - Ảnh 15.

  16. Vỏ của trứng gà đã luộc hệt một miếng bánh gạo

  Loạt ảnh những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống được soi dưới kính hiển vi khiến ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc - Ảnh 16.

  17. Bên trong của mật ong có gì

  Loạt ảnh những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống được soi dưới kính hiển vi khiến ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc - Ảnh 17.

  18. Và đây là thanh sô-cô-la

  Loạt ảnh những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống được soi dưới kính hiển vi khiến ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc - Ảnh 18.

  19. Những sợi tơ nhện trông thật óng ánh 

  Loạt ảnh những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống được soi dưới kính hiển vi khiến ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc - Ảnh 19.

  20. Lý do vì sao chúng ta nên rửa sạch hoa quả là đây

  Loạt ảnh những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống được soi dưới kính hiển vi khiến ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc - Ảnh 20.

  Nguồn: Brightside

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày