"Vỏ quýt dày có móng tay nhọn": Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực "gắt" đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau

  Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 

  Những màn trừng phạt thích đáng dành cho hội đỗ xe vô ý thức, hi vọng họ sẽ sớm nhận thức được đạo đức người lái xe quan trọng như thế nào.

  Đỗ xe đôi khi không phải là một chuyện dễ dàng gì, với một số tay lái non kinh nghiệm thì chuyện này nhiều lúc cũng cần thông cảm. Nhưng với một vài người vô ý thức, đỗ xe bừa bãi không cần quan tâm đến người khác thì cần phải trừng trị thích đáng. Dưới đây là một số trường hợp như vậy, hi vọng đây sẽ là bài học nhớ đời dành cho những kẻ đỗ xe thiếu suy nghĩ.

  1. "Học ăn học lái, học gói mang về nha!"

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 1.

  2. Từ chối hiểu với trường hợp này

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 2.

  3. Tặng cho mấy đồng về học lại đạo đức người lái xe đi nhé

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 3.

  4. "Này thì nhờn, giờ ý như nào?"

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 4.

  5. Hình như bệnh đỗ xe lung tung có thể lây từ người này sang người khác

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 5.

  6. Nhà bao việc lại gặp quả dở hơi này, thôi thì tự trách mình đi nhé

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 6.

  7. "Đến chỗ tập kết thùng rác cũng dám xâm phạm, gan to đấy!"

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 7.

  8. Nóng tính quá! Không khuyến khích cách giải quyết như này

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 8.

  9. "Này thì cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương!"

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 9.

  10. Không thể nhún nhảy với Mẹc có bộ dạng như thế này được

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 10.

  11. Thêm tí mực cho dễ nhận ra là đang đỗ nhầm chỗ

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 11.

  12. Không phải ngẫu nhiên mà người ta chia chỗ đỗ xe như thế

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 12.

  13. Đã cảnh báo rồi mà vẫn không nghe này

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 13.

  14. Một cách nhắc nhở người tài xế đã đỗ nhầm lên chỗ dành cho người khuyết tật

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 14.

  15. Cách giải quyết ít tốn nước bọt nhất

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 15.

  16. "Ông bạn vô ý thức quá! Tôi xin tấm ảnh đăng lên mạng bóc phốt nhé!"

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 16.

  17. "Ok, chỗ này là của ông tất!"

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 17.

  18. Nhà đang thừa sticker, tiện thể mang ra nghịch xíu

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 18.

  19. Gặp phải ông bảo vệ siêu thị đam mê sắp đặt

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 19.

  20. Gói mang về nhưng có thêm quà tặng kèm

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 20.

  21. "Miễn hỏi! Khóa vứt rồi!"

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 21.

  22. Đây là bãi đổ rác, không phải chỗ đậu xe

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 22.

  23. "Vô ý thức thì chơi một mình đi!"

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Những màn trả đũa kẻ đỗ xe vô ý thức cực gắt đảm bảo sẽ khiến không ai dám tái phạm lần sau - Ảnh 23.

  Nguồn: Beach Raider


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ