Galaxy A8s có thể là model smartphone đầu tiên của Samsung bỏ giắc cắm tai nghe 3.5mm?

Thiên Long,  

Nếu điều này trở thành thật trên Galaxy A8s đây sẽ là một thiệt thòi lớn với những ai chưa quen với việc nghe nhạc qua giắc chuyển đổi hoặc Bluetooth trên smartphone của Samsung.

Galaxy A8s sẽ là một trong những model smartphone quan trọng nhất với Samsung trong năm 2019. Không chỉ là model kế tiếp dòng Galaxy A mà Galaxy A8s còn được cho là model đầu tiên của Samsung có màn hình nốt ruồi.

Galaxy A8s có thể là model smartphone đầu tiên của Samsung bỏ giắc cắm tai nghe 3.5mm? - Ảnh 1.

Nhưng theo nguồn tin mới tiết lộ, model này có thể sẽ gây bất tiện nho nhỏ cho một số người.

Theo đó, Galaxy A8s được cho sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe 3.5mm. Mặc dù nguồn tin này vẫn chưa được xác nhận nhưng nếu đây là sự thật thì máy sẽ là model Galaxy đầu tiên của Samsung không còn giắc cắm 3.5mm.

Điều này chắc chắn sẽ gây trở ngại cho nhiều người chưa quen với việc sử dụng chung cổng âm thanh với cổng sạc của máy. Nhưng bù lại việc loại bỏ giắc 3.5mm có thể giúp Samsung tối ưu tốt hơn về kích thước và dung lượng pin.

Những rò rỉ gần đây tiết lộ, Galaxy A8s sẽ có màn hình LCD 6.4 inch, chạy chip Snapdragon 710, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB và tích hợp viên pin 3.400mAh.

Galaxy A8s có thể là model smartphone đầu tiên của Samsung bỏ giắc cắm tai nghe 3.5mm? - Ảnh 2.

Điểm khác biệt của Galaxy A8s so với các model  mới nhất dòng Galaxy là việc có một lỗ nhỏ ở trên màn hình làm nơi đặt camera selfie. Máy cũng được cho có 3 camera phía sau gồm 25MP 5MP 10MP.

Nhiều khả năng Galaxy A8s sẽ trình làng vào cuối tháng 12 trước khi lên kệ vào đầu năm sau. Máy dự kiến sẽ có tùy chọn màu gradient xám đen. Ban đầu, máy có thể chỉ bán tại thị trường Trung Quốc trước khi lên kệ tại thị trường quốc tế sau đó.

Tham khảo PhoneArena và Gizchina

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ