Galaxy F màn hình gập sẽ sử dụng Snapdragon 8150

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Đồng thời, nó còn cho biết smartphone này sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 8150 của Qualcomm.

Mã hiệu của chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên nhà Samsung đã xuất hiện trong firmware của Android Pie dành cho Galaxy S9. Ngoài ra, các tài liệu liên quan tới vi xử lý Snapdragon 8150 chưa được ra mắt của Qualcomm cũng được nhắc tới.

Galaxy F màn hình gập sẽ sử dụng Snapdragon 8150 - Ảnh 1.

Firmware của phiên bản Android thứ 9 dành cho flagship Galaxy S9 ẩn chứa rất nhiều thông tin xoay quanh các thiết bị di động chưa được công bố. Trang diễn đàn XDA Developers đã "mò mẫm" build mới nhất và tìm thấy nhiều điều thú vị.

Đầu tiên là chiếc Galaxy F bí ẩn được kỳ vọng sẽ "trình làng" trước thời điểm cuối năm nay, tại sự kiện dành cho nhà phát triển của gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi kia. Biệt danh nội bộ của chiếc điện thoại "biến hình" này được cho là Winner. Trước đó, các thành viên của XDS Developers cũng tìm thấy 4 thông tin liên quan đến Galaxy S10 (3 biến thể và 1 bản 5G) trong firmware này.

Galaxy F màn hình gập sẽ sử dụng Snapdragon 8150 - Ảnh 2.

Chưa hết, nội dung của nó còn đề cập tới việc smartphone nói trên sẽ sử dụng con chip Exynos, nhiều khả năng là Exynos 9820 tương tự như Galaxy S10. Đồng thời, cái tên Snapdragon 8150 (trước đây đồn đại là Snapdragon 855) – nền tảng di động cao cấp tiếp theo của công ty trụ sở San Diego, Mỹ, cũng đã được xác nhận.

Theo Gizchina

Bình luận