Galaxy J8 (2018) được chứng nhận Wi-Fi trước ngày ra mắt

Billvn,   Theo Trí Thức Trẻ 3 năm trước

Samsung có thể sẽ sử dụng màn hình Infinity Display (màn hình vô cực) cho Galaxy J8 (2018) để tạo ra sự nhất quán trong thiết kế giữa các dòng smartphone của mình.

Một thiết bị có số model SM-J800FN vừa được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của Wi-Fi Alliance. Một phiên bản tương tự cũng đã xuất hiện trong bài test hiệu năng hồi tháng trước với một số thông số kỹ thuật được tiết lộ. Dựa trên quy tắc đặt tên sản phẩm từ trước tới nay của Samsung, thiết bị này có thể là Galaxy J8 (2018).

Ngoài việc phiên bản SM-J800FN trên Wi-Fi Alliance chạy Android 8.0 Oreo thì hầu như không có thêm thông tin nào được tiết lộ thêm. Tuy nhiên, từ kết quả kiểm tra trên Geekbench trước đó thì Galaxy J8 (2018) sẽ được trang bị bộ vi xử lí Exynos 7870 và có RAM 3 GB.

Nhiều khả năng Galaxy J8 (2018) cũng sẽ sử dụng màn hình Infinity Display (màn hình vô cực) tương tự như Galaxy A8 (2018). Samsung cũng có thể sẽ phát hành thêm một phiên bản Galaxy J8 (2018) với số model SM-J805G. Phiên bản này đã bị rò rỉ tại châu Âu cách đây vài ngày. Nó sử dụng vi xử lí Snapdragon 625, RAM 4 GB.

Việc tung ra các mẫu Galaxy J8 và Galaxy J8 với màn hình Infinity Displays sẽ mang lại yếu tố nhất quán trong thiết kế giữa các dòng smartphone của Samsung. Với Galaxy S9 và S9 trong phân khúc cao cấp, Galaxy A8 và A8 cho phân khúc tầm trung và Galaxy J8 và J8 có giá cả phải chăng, Samsung đã sở hữu điện thoại với “màn hình vô cực” ở tất cả các phân khúc. Đây cũng là một yếu tố giúp sản phẩm của Samsung có thể chống lại sự cạnh tranh ngày càng gay gắt từ các thương hiệu Trung Quốc.

Tham khảo: Sammobile

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày