Galaxy Note 8 sẽ được bán kèm với đôi tai nghe AKG cao cấp do Harman Kardon sản xuất

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Tiếp tục truyền thống mà Galaxy S8 và S8+ để lại, Galaxy Note 8 sẽ được Samsung ưu ái trang bị cho đôi tai nghe AKG cao cấp do chính những "lão làng" trong giới âm thanh Harman Kardon chế tạo ra.

Galaxy Note 8 đã chính thức “trình làng” chỉ chưa đầy 1 giờ đồng hồ trước. Và tại sự kiện Galaxy Unpacked, Samsung đã nhắc tới việc tai nghe kèm máy sẽ là sản phẩm “cao cấp” đến từ hãng AKG. Chưa rõ liệu điều này sẽ áp dụng cho mọi thị trường, hoặc chỉ là trong giai đoạn mới ra mắt hay không. Bởi thông tin này được đưa ra ngay trên sân khấu New York nên có thể nói gần như chắc chắn những người sở hữu phiên bản Note 8 Mỹ sẽ được tận hưởng trải nghiệm nghe nhạc tuyệt đỉnh đến từ đôi tai nghe này.

Chúng được tinh chỉnh bởi hãng Harman Kardon cực nổi tiếng trong làng âm thanh, đã “về với đội của Samsung” sau khi ký kết bản hợp đồng trị giá 8 tỷ USD hồi tháng 11 năm ngoái. Chính vì vậy, Galaxy Note 8 sẽ theo chân đàn anh là Galaxy S8 và S8+ được thừa hưởng những gì tinh túy nhất của các công ty “có máu mặt” trong lĩnh vực âm nhạc, và tất cả sẽ được gói gọn trong đôi tai nghe AKG do Harmon sản xuất. Chắc chắn là chất lượng của chúng sẽ vượt xa so với các sản phẩm “mì ăn liền” được tặng kèm với các smartphone khác rồi.

Theo PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ