Galaxy Note 9 sẽ được mở bán sớm từ ngày 24/8 để chạy đua về mặt doanh số

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn tin nội bộ cho biết, doanh số đáng thất vọng của Galaxy S9 chính là lý do Samsung thay đổi lịch từ ngày 31/8 lên ngày 24/8.

Chiếc phablet cao cấp mới nhất của Samsung, Galaxy Note 9, sẽ được chính thức lên kệ sớm hơn thường lệ. Smartphone này sẽ được "trình làng" tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra ở New York vào ngày 9/8, và sẽ được bày bán trước nhiều đối thủ khác ra mắt vào nửa cuối năm nay như bộ 3 iPhone 2018.

Galaxy Note 9 sẽ được mở bán sớm từ ngày 24/8 để chạy đua về mặt doanh số - Ảnh 1.

Theo báo cáo của tờ SamMobile:

Galaxy Note 9 có thể sẽ được mở bán vào ngày 24/8. Điều này đồng nghĩa với việc khoảng thời gian giữa sự kiện công bố và ngày bán ra sẽ ngắn hơn so với người tiền nhiệm Galaxy Note 8 của năm ngoái. Galaxy Note 8 được Samsung hé lộ vào ngày 23/8 và đến tay người dùng 3 tuần sau đó, vào ngày 15/9. Nguồn tin thân cận cho biết, doanh số đáng thất vọng của Galaxy S9 chính là lý do Samsung đẩy lịch từ ngày 31/8 lên ngày 24/8.
Galaxy Note 9 sẽ được mở bán sớm từ ngày 24/8 để chạy đua về mặt doanh số - Ảnh 3.

Dự kiến Galaxy Note 9 sẽ chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ so với mẫu máy đời trước và không có nhiều thay đổi về mặt phần cứng. Galaxy Note giờ đây không còn là dòng sản phẩm đột phá để Samsung thử nghiệm những công nghệ mới nhất của mình nữa.  Hiện tại, nó là một thiết bị mang tính chiến thuật nhằm cạnh tranh trực tiếp với iPhone của Apple và các smartphone Android khác thường được ra mắt ngay sau nó. Galaxy S mới chính là "con át chủ bài" của gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi với hàng loạt tính năng mới mẻ và công nghệ tân tiến.

Galaxy Note 9 sẽ được mở bán sớm từ ngày 24/8 để chạy đua về mặt doanh số - Ảnh 4.

Để thực hiện hiệu quả nước đi này, Samsung cần phải đi trước các nhà sản xuất khác vài bước. Trong đó bao gồm để nó bị lộ thông tin trước, giới thiệu nó trước, tung các bài review lên trước, lên kệ trước. Và thế là trong khi các hãng điện thoại khác mới chỉ công bố thiết bị Android của mình tại sự kiện IFA ở Berlin, Tim Cook và Táo khuyết còn đang bận xây dựng sân khấu và lên kế hoạch để "trình làng" iPhone mới thì Galaxy Note 9 đã tràn ngập khắp các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới rồi.

Theo Forbes

NỔI BẬT TRANG CHỦ