Lộ ảnh poster chính thức của Samsung Galaxy Note 9

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Galaxy Note 9 sẽ có thay đổi ở mặt lưng.

Trang SlashLeaks mới đây đã tiết lộ hình ảnh được cho là poster chính thức của Samsung Galaxy Note 9. Chiếc smartphone này sẽ được ra mắt trong sự kiện diễn ra vào ngày 9 tháng 8 tới đây. Tuy nhiên chúng ta đã có khá nhiều thông tin rò rỉ xung quanh bom tấn này của Samsung.

Hình ảnh render được tiết lộ cách đây vài ngày đã cho chúng ta thấy rõ thiết kế mặt trước của Galaxy Note 9. Theo đó, chiếc phablet này có thiết kế rất giống với người tiền nhiệm Note 8 năm ngoái.

Đó vẫn là màn hình Infinity Display cong tràn hai cạnh, trong khi cạnh trên và dưới vẫn không thay đổi. Có thể thấy Samsung quyết tâm không sao chép thiết kế tai thỏ giống như iPhone X của Apple, trong khi rất nhiều smartphone Android cao cấp hiện nay đã học tập theo.

Tấm poster mới rò rỉ của Galaxy Note 9 lại cho chúng ta thấy thiết kế mặt sau, cùng với đó là bút S-Pen mới. Mặt sau của Note 9 có một chút thay đổi so với Note 8 và cả S9 Plus. Chúng ta có thể thấy cụm camera thiết kế theo chiều ngang, nhưng cảm biến dấu vân tay lại được đặt ở phía dưới.

Trên Note 8, cụm camera cũng được đặt theo chiều ngang, nhưng cảm biến vân tay được đặt ngay bên cạnh. Trong khi đó, S9 Plus có cụm camera sau thiết kế theo chiều dọc và cảm biến vân tay đặt phía bên dưới. Có vẻ như Samsung đã pha trộn thiết kế của hai chiếc smartphone trước, để tạo cảm giác sử dụng thoải mái nhất trên Note 9.

Chiếc bút S-Pen trong tấm poster có màu vàng, hoàn toàn khác biệt so với tone màu xanh của chiếc Note 9. Chiếc bút S-Pen cũng có thiết kế khác so với phiên bản trước. Theo các nguồn tin mới đây, Samsung sẽ nâng cấp chiếc bút cảm ứng này với kết nối Bluetooth. Chúng ta sẽ phải đợi tới sự kiện ra mắt của Note 9, để có thể thấy chiếc bút S-Pen mới có thể làm được những gì đặc biệt.

Dự kiến, Note9 sẽ được nâng cấp nhiều về phần cứng. Máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 845, 8 GB RAM và dung lượng lưu trữ tối đa 512 GB. Sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 8 tới đây.

Tham khảo: slashleaks

NỔI BẬT TRANG CHỦ