Galaxy Note8 đè bẹp iPhone X và Pixel 2 trong thử nghiệm khả năng chống rung quang học

Chíp,  

Hiện tại, iPhone X, Pixel 2 và Galaxy Note8 là ba mẫu smartphone có camera tốt nhất mà bạn có thể mua và mỗi thiết bị đều có điểm mạnh/yếu riêng.

Rất nhiều bài đánh giá, so sánh camera giữa iPhone X, Pixel 2 và Galaxy Note8 đã được đăng tải và dường như chẳng có smartphone nào trội hơn hẳn. Tuy nhiên, trong video thử nghiệm công nghệ chống rung quang học (OIS) vừa được đăng tải gần đây smartphone mới nhất của Samsung đã thực sự tỏa sáng.

Trong những video được Evan Rodgers đăng tải gần đây, bốn smartphone gồm Note8, iPhone X, Pixel 2 và Mate 10 Pro sẽ so găng với nhau về khả năng ổn định hình ảnh khi quay video 4K với sự hỗ trợ của công nghệ OIS. OIS (công nghệ chống rung quang học) được sinh ra để giảm rung cho camera và nó đặc biệt hữu ích khi quay video.

Đọ OIS giữa iPhone X, Note8, Pixel 2 và Mate 10 Pro khi đi bộ

Trong video thứ nhất, Rodgers có vẻ như đang đi bộ về phía lối vào tàu điện ngầm trong khi quay video bằng cả bốn chiếc smartphone. Ở video thứ hai, anh ngồi trên tàu điện ngầm để thử nghiệm OIS ở mức độ cao nhất. Và như bạn thấy, OIS của Note8 vượt trội so với các smartphone còn lại trong cả hai video.

Đọ OIS giữa iPhone X, Note8, Pixel 2 và Mate 10 Pro khi trên tàu điện ngầm

"Cứ như thể Note8 "ăn" hết rung động vậy", Rodgers nhận định. Từ kết quả thử nghiệm của Rodgers, chúng ta thấy Note8 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích hoặc thường xuyên phải quay video bằng smartphone.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ