Galaxy Note8 gặp lỗi không thể sạc và khởi động lại máy sau khi pin giảm xuống 0%

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Samsung cho biết họ đang tiến hành điều tra nguyên nhân, và những người dùng gặp phải lỗi này nên tới trung tâm bảo hành của Samsung để được hỗ trợ.

Galaxy Note8 là một trong những chiếc smartphone cao cấp được đánh giá tốt nhất trong năm 2017. Điều đặc biệt khiến người tiêu dùng tiếp tục tin tưởng Samsung sau sự cố Note7 năm ngoái, đó chính là việc thay đổi và thắt chặt các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là pin, để đảm bảo các sự cố cháy nổ không xảy ra một lần nữa.

Tuy nhiên mới đây, một số người dùng sở hữu Galaxy Note8 cho biết họ gặp phải một vấn đề với pin của chiếc smartphone này. Rất nhiều báo cáo đã được đăng trên diễn đàn chính thức của Samsung.

Cụ thể, những người dùng Galaxy Note8 cho biết chiếc smartphone của họ không thể sạc pin, không có bất cứ phản hồi nào khi cắm sạc (đèn LED không sáng) và không có cách nào để có thể khởi động lại máy.

Lỗi này gặp phải sau khi những chiếc Galaxy Note8 có pin giảm xuống 0% và tự động tắt nguồn. Một người dùng đã chia sẻ đoạn video cho thấy anh hoàn toàn bất lực trước chiếc Galaxy Note8 của mình.

Galaxy Note8 gặp lỗi không thể sạc và khởi động lại máy.

Sau khi có khá nhiều người dùng phản hồi, Samsung đã chính thức trả lời. Samsung khuyến khích các khách hàng gặp phải vấn đề với Galaxy Note8 mang chiếc smartphone của mình đến các trung tâm bảo hành của Samsung để được hỗ trợ và đổi trả một thiết bị mới.

Đại diện Samsung cho biết: “Vấn đề khiến những chiếc Galaxy Note8 không thể sạc và khởi động chắc chắn là điều mà chúng tôi muốn được giải quyết ngay lập tức”. Hiện tại nguyên nhân vẫn đang được Samsung tiến hành điều tra.

Vấn đề của những chiếc Galaxy Note8 vừa qua không có liên quan đến một lô hàng cụ thể. Bởi những người dùng báo cáo sử dụng Galaxy Note8 của nhiều nhà mạng khác nhau như Verizon, Sprint và T-Mobile.

Tham khảo: androidauthority