Galaxy S II Plus bắt đầu được cập nhật Android 4.2.2
Tiếc rằng phiên bản Galaxy S II phổ biến hơn tại Việt Nam sẽ khó có thể được nâng cấp Android 4.2.2.
Samsung đã vừa cập nhật Android 4.2.2 dành cho smartphone Galaxy S II Plus, phiên bản nâng cấp của siêu phẩm Galaxy S II một thời. Bản cập nhật mới chỉ hỗ trợ tại thị trường Đức và chỉ có thể thực hiện được thông qua kết nối với máy tính do dung lượng lớn khiến hãng điện thoại Hàn Quốc cần thêm thời gian để đưa lên OTA (cập nhật trực tiếp trên điện thoại).

Theo SamMobile, Android 4.2.2 sẽ cung cấp cho chiếc điện thoại này giao diện TouchWiz mới tương tự trên Galaxy S4 cùng một vài tính năng mới như widget màn hình khóa, chế độ màn hình bảo vệ Daydream, thanh trạng thái mới...Trong thời gian tới, những smartphone họ Galaxy có cấu hình tương đương hoặc mạnh hơn Galaxy S II Plus cũng sẽ được cập nhật Android 4.2.2.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Trên tay điện thoại đầu tiên dùng chip Snapdragon 8 Gen 5, pin khủng 8.300mAh kèm màn hình 165Hz hiếm hoi, giá giật mình!
OnePlus Ace 6T là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới dùng chip Snapdragon 8 Gen 5 (không phải bản Elite), cho hiệu năng mạnh mẽ trong phân khúc tầm trung.
-
iReader Ocean 5C: Máy đọc sách e-ink màu tầm trung dành cho những người hay fomo