Galaxy S10 không phải là chiếc smartphone đầu tiên có màn hình nốt ruồi mà là Galaxy A70 và A90?

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Không phải là Galaxy S10 mà chính là bộ đôi smartphone tầm trung Galaxy A70 và A90 mới là những chiếc máy đầu tiên trang bị màn hình nốt ruồi ra mắt vào đầu năm 2019.

Tại sự kiện SDC 2018 mới đây, Samsung đã chia sẻ tầm nhìn về bốn dạng thiết kế màn hình mới mà Samsung sẽ theo đuổi trong thời gian tới, trong đó bao gồm Infinity-U, Infinity-V và Infinity-O và New Infinity (tràn viền hoàn toàn).

Galaxy S10 không phải là chiếc smartphone đầu tiên có màn hình nốt ruồi mà là Galaxy A70 và A90? - Ảnh 1.

Thú vị nhất phải kể đến thiết kế Infinity-O khi camera trước của máy được bố trí ngay trên màn hình với một lỗ tròn nhỏ như thể "nốt ruồi".

Giữa lúc giới công nghệ còn đang hoài nghi liệu Galaxy S10 có thiết kế Infinity-O hay không, một nguồn tin vừa tiết lộ, hai model Galaxy A70 và A90 sẽ là smartphone đầu tiên sử dụng dạng màn hình nốt ruồi Infinity-O.

Nhà báo công nghệ người Nga và leaker (người rò rỉ) có tiếng Eldar Murtazin vừa tiết lộ, hai model Galaxy A70 và A90 với thiết kế màn hình Infinity-O sẽ ra mắt trong tháng 2/2019.

Thông tin này nghe có vẻ khá kỳ lạ bởi thời điểm này rất gần với lúc Samsung cho ra mắt thế hệ Galaxy S10 và sau đó là smartphone màn hình gập. Mặc dù vậy bạn nên nhớ rằng, Galaxy A8 và A8+ cũng đã ra mắt trước thời điểm trình làng Galaxy S9 hồi đầu năm nay.

Dự kiến Galaxy A70 và A90 sẽ là hai model đứng đầu dòng Galaxy A-series trong thời gian tới nhờ sở hữu một thiết kế mới mẻ và độc đáo nhất thị trường nửa đầu năm sau.

Cách đây không lâu, tài khoản Twitter nổi tiếng Ben Geskin cũng đã chia sẻ về thông tin này. Anh khẳng định, Galaxy A70 và A90 sẽ là hai chiếc smartphone áp dụng màn hình kiểu mới.

Galaxy S10 không phải là chiếc smartphone đầu tiên có màn hình nốt ruồi mà là Galaxy A70 và A90? - Ảnh 2.

Ben Geskin tiết lộ Galaxy A70 và A90 sẽ là những chiếc smartphone đầu tiên có màn hình kiểu mới

Mặc dù vậy đáng tiếc chưa có thêm bất cứ thông tin nào về cấu hình và giá bán của dòng sản phẩm này.

Tham khảo PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ