Hé lộ concept Oppo R19 với hai nốt ruồi dành cho camera selfie kép, màn hình chiếm 95% mặt trước

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Có vẻ như Oppo đang chuẩn bị trình làng cho thế giới một bất ngờ lớn.

Tháng ba năm nay, Oppo R15 và R15 Dream Edition đã ra mắt với màn hình tai thỏ. Vài tháng sau, Oppo tiếp tục trình làng R17 và R17 Pro với tai thỏ được giảm kích thước đáng kể. Nhiều nguồn tin cho rằng Oppo R19 sắp tới sẽ có công nghệ màn hình mới, cung cấp nhiều không gian màn hình hơn cho người dùng.

Hé lộ concept Oppo R19 với hai nốt ruồi dành cho camera selfie kép, màn hình chiếm 95% mặt trước - Ảnh 1.
Hé lộ concept Oppo R19 với hai nốt ruồi dành cho camera selfie kép, màn hình chiếm 95% mặt trước - Ảnh 2.

Và nay, concept Oppo R19 đã lộ diện. Những hình ảnh mới được đăng tải này cho thấy R19 sẽ có hai lỗ nhỏ trên màn hình dành cho hai camera trước giúp tăng tỷ lệ màn hình so với mặt trước của máy lên cao hơn nữa.

Không chỉ vậy, các viền xung quanh của R19 cũng được giảm kích thước. Điều này giúp máy đạt tỷ lệ màn hình so với mặt trước lên tới 95%.

Hé lộ concept Oppo R19 với hai nốt ruồi dành cho camera selfie kép, màn hình chiếm 95% mặt trước - Ảnh 3.

Giống như bộ đôi R17, concept R19 dùng màn hình AMOLED. Hơn nữa, R19 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình và cụm ba camera xếp dọc phía sau. Oppo là một trong những thương hiệu tuyên bố sẽ trình làng smartphone 5G vào đầu năm 2019 và nhiều khả năng R19 chính là mẫu smartphone 5G mà Oppo đang ấp ủ.

Concept Oppo R19 bản rẻ nhất sẽ có 6 GB RAM và dung lượng lưu trữ 64 GB. Các phiên bản khác đắt tiền hơn sẽ có 8 GB hoặc 10 GB RAM và dung lượng lưu trữ có thể lên tới 512 GB. Dù không tiết lộ thông số camera sau nhưng theo concept, R19 sẽ có camera trước lên tới 40MP.

Hé lộ concept Oppo R19 với hai nốt ruồi dành cho camera selfie kép, màn hình chiếm 95% mặt trước - Ảnh 4.

Về thời điểm ra mắt, có thể Oppo sẽ trình làng R19 vào tháng 3/2019. Có thể sau Oppo, các hãng Trung Quốc khác cũng sẽ ra mắt smartphone với camera đặt trong màn hình. Vì OnePlus thường vay mượn thiết kế của dòng Oppo R nên có thể OnePlus 7 sẽ tương tự R19.

Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ