Galaxy S10+ phiên bản vỏ gốm màu đen lộ ảnh rõ nét

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Chỉ có phiên bản Galaxy S10+ cao cấp nhất mới sử dụng thiết kế vỏ gốm.

Gần đây, một bản render khá rõ nét về chiếc flagship tiếp theo của Samsung đã lộ diện. Tiếp theo đó, bản thiết kế Ceramic Black Galaxy S10+ cũng đã bị rò rỉ trực tuyến. Cách đây 3 tháng, nguồn tin độc quyền của PhoneArena cũng đã xác nhận Galaxy S10+ sẽ có mặt sau được làm bằng chất liệu gốm và có vẻ như phiên bản đặc biệt này sẽ có màu đen.

Galaxy S10+ phiên bản vỏ gốm màu đen lộ ảnh rõ nét - Ảnh 1.

So sánh phiên bản Galaxy S10+ Ceramic Black và Prism Black

Khác với phiên bản màu Prism Black trong bản render gần đây, phiên bản vỏ gốm màu đen của Galaxy S10+ có mặt sau hơi ánh kim làm màu sắc hơi chuyển sang nâu.

Nguồn tin rò rỉ cho biết chỉ có mẫu Galaxy S10+ đắt nhất mới sử dụng thiết kế vỏ gốm. Đó là một thiết bị với RAM 12 GB, bộ nhớ trong 1 TB và giá bán khoảng 1700 USD.

Galaxy S10+ nhiều khả năng sẽ được phát hành rộng rãi tại tất cả các thị trường trên thế giới. Tuy nhiên, không có nhiều khách hàng tìm thấy được lí do để chi một số tiền lớn như vậy cho một chiếc smartphone, kể cả khi nó có dung lượng lưu trữ đến 1 TB. Đặc biệt là khi bạn vẫn có được 1 TB không gian lưu trữ nếu mua phiên bản 512 GB và kết hợp với thẻ nhớ.

Chất liệu gốm ở mặt sau rõ ràng sẽ mang lại cảm giác khác biệt so với kính. Samsung từng cho biết họ sử dụng một quy trình đặc biệt để tạo ra vật liệu gốm này với khả năng chống trầy xước cao hơn.

Tất cả mới chỉ dừng lại ở dạng tin đồn và chúng ta vẫn phải chờ đến sự kiện chính thức của Samsung vào ngày 20 tháng 2.

Tham khảo: Sammobile

NỔI BẬT TRANG CHỦ