Galaxy S10 rò rỉ ảnh thực tế với hệ thống 3 camera sau

  Billvn,  

  Nhiều khả năng đây là các phiên bản thử nghiệm chưa hoàn thiện của Galaxy S10.

  Một vài bức ảnh thực tế (không chính thức) của Galaxy S10 vừa rò rỉ và được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông. Theo các thông tin gần đây thì phiên bản Galaxy S10 gốc sẽ có 2 camera ở mặt sau. Vì vậy, với hệ thống 3 camera xếp ngang ở phía sau như chúng ta có thể nhìn thấy trong các bức ảnh thì đây có thể là Galaxy S10 Plus.

  Galaxy S10 rò rỉ ảnh thực tế với hệ thống 3 camera sau - Ảnh 1.

  Ảnh thực tế Galaxy S10?

  Các hình ảnh được chia sẻ đều cho thấy mặt sau của thiết bị. Điều kì lạ là chúng ta thấy có 2 thiết bị hoàn toàn khác nhau. Dù cùng có 3 camera nhưng chúng ta dễ dàng nhận ra sự khác biệt về kích thước ống kính giữa 2 thiết bị. Trong số này, một máy có cụm camera giống như Galaxy Note9 còn chiếc còn lại có cụm camera màu đen.

  Galaxy S10 rò rỉ ảnh thực tế với hệ thống 3 camera sau - Ảnh 2.

  Ảnh thực tế Galaxy S10?

  Trong số 2 hình ảnh thì một được đăng tải bởi một tài khoản khá nổi tiếng trên mạng Weibo của Trung Quốc còn một cái còn lại được một người ẩn danh gửi trực tiếp cho SlashGear. Nhiều khả năng đây là các phiên bản thử nghiệm của Galaxy S10 Plus và chưa có gì chắc chắn đây sẽ là thiết kế cuối cùng của sản phẩm.

  Galaxy S10 rò rỉ ảnh thực tế với hệ thống 3 camera sau - Ảnh 3.

  Ảnh thực tế Galaxy S10?

  Galaxy S10 được lên kế hoạch phát hành vào tháng 3 tới. Thiết bị sẽ được giới thiệu vào ngày 24 tháng 2 năm 2019 trong khuôn khổ sự kiện MWC.

  Ngoài bản tiêu chuẩn Galaxy S10, các tin đồn cho rằng thiết bị còn 3 biến thể khác là Galaxy S10 Plus, S10 Lite và một phiên bản đặc biệt hỗ trợ mạng 5G (tên mã Beyond X).

  Tham khảo: SlashGear

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày