Bức ảnh này chỉ là photoshop, nhưng có thể đây mới chính là thiết kế thật sự của Galaxy S10

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Thiết kế này đẹp hơn nhiều so với những hình ảnh rò rỉ trước đây của Galaxy S10.

Mới đây, một trang tin của Hàn Quốc đã đăng tải bức ảnh được cho là chiếc smartphone Galaxy S10. Bức ảnh rò rỉ này gây chú ý bởi nó hoàn toàn khác so với những hình ảnh rò rỉ trước đây. Galaxy S10 có một lỗ khoét ở góc trên bên phải, thay vì bên trái và lỗ camera này được thiết kế khá tinh tế.

Bức ảnh này chỉ là photoshop, nhưng có thể đây mới chính là thiết kế thật sự của Galaxy S10 - Ảnh 1.

Tuy nhiên blogger công nghệ Bogdan Popa đã vạch trần bức ảnh này là giả mạo. Đây thực chất là chiếc smartphone nguyên mẫu mà Samsung giới thiệu tại sự kiện Qualcomm hai ngày trước, nhằm trình diễn công nghệ mạng 5G.

Bức ảnh này được chỉnh sửa bằng photoshop để thêm màn hình hiển thị giống như đang chạy trang tìm kiếm của Google, và có một nốt ruồi duyên ở góc bên phải. Mặc dù vậy, sự thật này cũng không hẳn khiến người hâm mộ Samsung thất vọng.

Bức ảnh này chỉ là photoshop, nhưng có thể đây mới chính là thiết kế thật sự của Galaxy S10 - Ảnh 2.

Nếu chú ý một chút, chúng ta có thể thấy chiếc smartphone 5G nguyên mẫu của Samsung cũng có một rãnh nhỏ nằm ở góc và một ống kính camera selfie. Nếu như đây là smartphone 5G đầu tiên của Samsung, rất có thể nó chính là nguyên mẫu đầu tiên của chiếc Galaxy S10 phiên bản đặc biệt trang bị 5G.

Việc Samsung đặt lỗ khoét cho camera selfie ở góc trên bên phải là hoàn toàn có thể. Theo một số hình ảnh rò rỉ mặt kính bảo vệ được cho là của Galaxy S10+, chúng ta cũng có thể thấy hai lỗ khoét cho camera nằm ở góc trên bên phải.

Bức ảnh này chỉ là photoshop, nhưng có thể đây mới chính là thiết kế thật sự của Galaxy S10 - Ảnh 3.

Do đó nhiều khả năng phiên bản Galaxy S10 thường cũng sẽ có lỗ khoét camera nằm ở góc trên bên phải. Tất nhiên chiếc smartphone 5G mà Samsung trưng bày chỉ là nguyên mẫu đầu tiên, do đó thiết kế chưa được hoàn thiện và trông khá xấu.

Nếu nhìn vào bức ảnh photoshop, có thể thấy thiết kế nốt ruồi kiểu này rất tinh tế, không để lộ rõ ống kính camera selfie và đảm bảo màn hình có viền siêu mỏng, có thể đạt tới tỷ lệ 100%.

Hy vọng rằng đây có thể cũng là thiết kế mà Samsung lựa chọn cho Galaxy S10, thay vì thiết kế nốt ruồi quá lớn và kém duyên như của Huawei Nova 4, vừa mới lộ diện thời gian gần đây.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ