Xem bản thử nghiệm

Galaxy S10 rò rỉ thông tin từ Trung Quốc: 3 phiên bản, bản rẻ nhất chỉ dùng camera sau đơn, bản đắt nhất có tới 5 camera

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Lần rò rỉ này mang đến những thông tin khác hẳn những gì chúng ta biết về Galaxy S10 từ trước đến nay.

Một vài thông số kỹ thuật của Galaxy S10 vừa rò rỉ qua mạng xã hội Weibo của Trung Quốc và nó kể một câu chuyện hơi khác với những gì chúng ta biết. Trước đó, các nguồn tin khẳng định sẽ có 3 phiên bản Samsung Galaxy S10 khác nhau. Cả ba giờ đã nhận được chứng nhận ở Trung Quốc. Phiên bản rẻ nhất - SM-G970 - dự kiến ​​sẽ có một camera duy nhất ở cả mặt trước lẫn mặt sau.

Galaxy S10 rò rỉ thông tin từ Trung Quốc: 3 phiên bản, bản rẻ nhất chỉ dùng camera sau đơn, bản đắt nhất có tới 5 camera - Ảnh 1.

Concept Galaxy S10

Hai phiên bản còn lại sẽ đi kèm với một hệ thống camera kép và camera 3 ống kính ở phía sau. Phiên bản lớn nhất - SM-G975 - thậm chí còn sở hữu camera kép ở mặt trước, tổng cộng 5 camera.

Trong khi đó, thông số kỹ thuật vừa rò rỉ lại như sau: Màn hình AMOLED 5.8 inch phù hợp với các tin đồn trước đó. Bên trong là một con chip Qualcomm mới vì biến thể dành cho thị trường Trung Quốc không sử dụng chip Exynos. Kết hợp với các chi tiết trên là RAM 6 GB, bộ nhớ 128 GB (thường thì bản tiêu chuẩn của Galaxy S có dung lượng bộ nhớ thấp hơn).

Rò rỉ đề cập đến một hệ thống camera kép ở phía sau với 1 cảm biến 12 MP, khẩu độ f/1.5 và một cảm biến 16 MP, khẩu độ f/1.9. Thậm chí, nó còn được trang bị camera trước 16 megapixel f/1.9 và 8 megapixel f/1.9.

Điều này hoàn toàn khác so với những gì chúng ta biết từ trước đến nay về phiên bản Galaxy S10 tiêu chuẩn, trong đó camera là yếu tố khác biệt lớn nhất giữa 3 phiên bản. Trong các tin đồn trước đây, Samsung không trang bị camera kép cho phiên bản rẻ nhất của S10. SM-G975 được cho là model lớn nhất với màn hình 6.44 inch và có tổng cộng 5 camera.

Ngay cả SM-G973 cũng không được đồn đại là có camera kép ở phía trước. Đây là biến thể nằm giữa bản tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp nhất của S10. Nó được cho là phiên bản Galaxy S10 duy nhất có camera kép ở phía sau.

Tham khảo: Sammobile

Bình luận