Galaxy S5 Prime có thể đạt tốc độ download siêu nhanh

  Tùng Phạm,  

  Tốc độ download này chỉ có thể đạt được tại Hàn Quốc nhờ nhà mạng SK Telecom đã kết hợp tần số 20 MHz và 10 MHz một cách khéo léo với nhau.

  Nguồn tin ZDNet từ Hàn Quốc đã vừa chia sẻ Galaxy S5 Prime, phiên bản Galaxy S5 cao cấp đang được đồn đoán trong thời gian qua sẽ đạt tốc độ download lên đến 225Mbps, gấp ba lần so với tốc độ download tối đa theo lý thuyết là 75 Mbps của mạng LTE.

  Galaxy S5 Prime có thể đạt tốc độ download siêu nhanh

  Mặc dù vậy, tốc độ download này chỉ có thể đạt được tại Hàn Quốc nhờ nhà mạng SK Telecom đã kết hợp tần số 20 MHz và 10 MHz một cách khéo léo với nhau. Mạng LTE-Advanced cũng từng kết hợp 2 băng tần 10 MHz để đạt được mốc tải tối đa 150 Mbps như hiện nay. Nhiều khả năng, S5 Prime sử dụng chip xử lý Qualcomm MDM9635 bởi trước đó Samsung đã đặt hàng với 1 triệu đơn vị linh kiện.

  Theo các rò rỉ trước đó, Galaxy S5 Prime sẽ là một cỗ máy phần cứng thực sự thay vì những nâng cấp nhỏ giọt của Galaxy S5. Smartphone này sẽ tích hợp vi xử lý Snapdragon 805 cùng 3 GB RAM và màn hình độ phân giải 2K. Với những thay đổi mang tính rõ rệt như trên, hãng điện thoại Hàn Quốc không giấu nổi ý định lấy lại niềm tin của người dùng sau những cái "cau mày" từ khi Galaxy S5 ra mắt tới nay.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày