Galaxy S8 và S8 Plus có thời lượng sử dụng pin thua Galaxy S7 và S7 edge

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Trong khi thời gian sử dụng pin khi xem video, sử dụng internet là tương đương với Galaxy S7 và S7 edge. Thời gian đàm thoại của Galaxy S8 và S8 Plus lại kém khá xa những người tiền nhiệm của mình.

Dung lượng pin của bộ đôi smartphone Galaxy S8 và S8 Plus mới ra mắt có thể khiến nhiều người sử dụng thất vọng. Bởi với viên pin 3.000 mAh, Galaxy S8 chỉ ngang bằng với Galaxy S7. Trong khi viên pin 3.500 mAh của Galaxy S8 Plus còn kém hơn cả S7 edge với 3.600 mAh.

Số liệu thống kê thời lượng sử dụng pin của Galaxy S8 và S8 Plus cũng vừa mới được công bố. Theo đó, công nghệ tiết kiệm điện năng của màn hình AMOLED cùng với chip xử lý Exynos và Snapdragon 10nm đã giúp cải thiện một chút hiệu năng sử dụng pin.

Tuy nhiên chỉ có thời gian sử dụng pin khi nghe nhạc của Galaxy S8 và S8 Plus là được cải thiện một cách đáng kể. Trong khi thời gian sử dụng pin khi xem video, sử dụng internet là tương đương với Galaxy S7 và S7 edge.

Thời gian đàm thoại của Galaxy S8 và S8 Plus lại kém khá xa những người tiền nhiệm của mình. Có lẽ sự cố với Note7 đã khiến Samsung không dám tăng dung lượng pin của Galaxy S8 và S8 Plus, để tránh các sự cố cháy nổ có thể lặp lại.

Tham khảo: Phonearena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ