Galaxy S8 vượt xa mọi kỳ vọng, đạt 550.000 đơn đặt hàng tại Hàn Quốc chỉ trong hai ngày đầu

Neo,  

Đây là một thành công cực kỳ vang dội của gã khổng lồ Hàn Quốc sau sự cố Note7.

Tuần trước, Samsung đã cho phép khách hàng đặt Galaxy S8/S8 tại Hàn Quốc. Bộ đôi smartphone cao cấp của Samsung đã có một khởi đầu tốt, nhu cầu của khách hàng vượt qua kỳ vọng của tất cả mọi người. Chỉ trong hai ngày lượng đơn đặt hàng S8/S8 đã đạt ccon số 550.000 chiếc.

Với lượng đơn đặt hàng khủng như vậy, S8/S8 vượt trội hơn so với các mẫu smartphone cao cấp trước đó của Samsung. Năm ngoái, trong cùng một khoảng thời gian, S7 nhận được 100.000 đơn đặt hàng còn Note7 được 200.000 đơn.

Do nhu cầu cao đột biến, một số nhà phân tích đã điều chỉnh ước tính doanh thu hàng năm của họ cho S8/S8 . Yoo Jong-woo, một nhà phân tích tại Korea Investment & Securities, cho rằng doanh số khả quan của bộ đôi S8 cũng sẽ vực dậy cả Samsung Electro-Mechanics và Samsung SDI, hai doanh nghiệp đều thua lỗ trong quý cuối cùng của năm 2016.

Ít nhất trong thời điểm hiện tại Samsung đã đúng khi tuyên bố rằng S8/S8 bán chạy hơn những smartphone cao cấp trước đây của hãng. Để đáp ứng nhu cầu, Samsung đã tăng gấp đôi số lượng cung ứng ban đầu so với những thế hệ Galaxy S trước đây.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ