Catherine tung trailer đẹp gợi cảm và tinh tế

PV , Thế Tài  

Phong cách thể hiện độc đáo, sáng tạo và ấn tượng của đoạn trailer này sẽ khiến cho các "đấng mày râu" phải bỏ công nghiền ngẫm.

Trailer mới của Catherine vừa được công bố
 
Nhà phát triển tựa game Persona, hãng Atlus vừa tung ra đoạn trailer mới của dự án game kinh dị Catherine. Đây là dự án HD đầu tiên của họ, và sẽ được xuất hiện trên hệ PS3 và Xbox 360. Phong cách sáng tạo trong cách thể hiện nội dung của đoạn trailer này sẽ khiến cho người xem phải xem đi xem lại nó nhiều lần mà vẫn muốn xem tiếp.Phần chơi đơn của Brotherhood sẽ kéo dài trên 15 tiếng
 
Sau khi vừa tung ra đoạn demo của Assassin’s Creed: Brotherhood tại GamesCom 2010. Phía sau hậu trường, Gaelec Simard, đại diện của hãng Ubisoft đã tuyên bố với các ký giả rằng phần chơi đơn của tựa game sẽ kéo dài khoảng 15 giờ chơi.
 
 
Tuy nhiên, khi phóng viên của VG247 trao đổi trực tiếp với Simard, ông cho biết rằng còn số nêu ra ở trên vẫn chưa tính đến thời gian mà game thủ phải dành ra để giải quyết các nhiệm vụ phụ. Assassin’s Creed: Brotherhood sẽ được phát hành tại Anh vào ngày 19 tháng 11 trên cả ba hệ PC, PS3, Xbox 360.
 
Diablo III có nhiều khả năng sẽ xuất hiện trên hệ console
 
Trả lời cho tạp chí điện tử CVG tại GamesCom, Jay Wilson thuộc hãng Blizzard phát biểu rằng trong số những thương hiệu của họ, Diablo có nhiều khả năng sẽ được chuyển thành các phiên bản console nhiều nhất do cách điều khiển đặc trưng của dòng game này.
 
 
Tuy nhiên, ông Wilson cũng tuyên bố rằng quan điểm của Blizzard vẫn là ưu tiên số một cho game PC. Thế nên cho dù Diablo III có xuất hiện trên PS3 hoặc Xbox 360 thì cũng không phải là chuyện “một sớm một chiều.”
 
Gran Turismo 6 chuẩn bị "xuất xưởng"
 
Tại gian hàng của mình, nhân vật đứng đầu của hãng Polyphony Digital, ông Kanunori Yamauchi “ngỏ ý” chưa bằng lòng với 5 năm dành cho việc phát triển Gran Turismo khi đề cập đến việc phát triển phần thứ sáu của thương hiệu này.
 
 
Trong cuộc nói chuyện, ông Yamauchi cũng cho biết rằng , nếu như không vì thông tin bị hé lộ, những loại xe đua kart ở Gran Turismo 5 dự kiến được “để dành” phần sáu. Tiếp đến, ông trao đổi về những tính năng của game như chế độ B-Spec, cách thiết kế đường đua trong Course Maker và 3D Photo Mode. Gran Turismo 5 sẽ được cho ta mắt vào ngày 3 tháng 11 tại châu Âu.

Fable 4 sẽ là tham vọng mới của Peter Molyneux
 
Vừa qua, khi phỏng vấn giám đốc về mặt sáng tạo của hãng Microsoft, Peter Molyneux, tạp chí điện tử NowGamer đã được cho biết rằng nhà làm game lừng danh này đang chuẩn bị bắt tay vào thực hiện Fable 4.
 
 
Peter Molyneux phát biểu rằng, ông không nghĩ mình sẽ tạm dừng với bộ ba sản phẩm về thế giới Fable, mà muốn dành nhiều thời gian để tiếp tục xây dựng thương hiệu này.

Black Ops tiếp tục tung ảnh mới
 
Mới đây, hãng Activision và Treyarch đã tung ra ba tấm screenshot mới của Call of Duty: Black Ops, dự án sắp được cho ra mắt của họ. Đặc trưng của những hình ảnh này là môi trường trong game bị chìm đắm trong những cơn bão tuyết dày đặc.
 
 
 
 

NỔI BẬT TRANG CHỦ