Điên - Tốn 10 năm để hoàn tất 3 phần

PV , Maestro  

Dòng game kinh dị được đạo diễn cha đẻ của HellBoy chỉ đạo này nuôi tham vọng của một trò chơi có thể làm thay đổi cả thế giới.

Mới đây, đạo diễn Guillermo del Toro đã trao đổi với Stuff We Like rằng series InSANE mà ông đang phát triển sẽ tốn từ 8 đến 10 năm để hoàn tất cả 3 phần. Hiện tại, phần 1 của game mới chỉ được xây dựng trong 6 tháng. Điều đó giải thích lí do vì sao phải tới năm 2013, tựa game này mới được phát hành.
Ngoài ra, đạo diễn đoạt giải Oscar cũng muốn mọi người hiểu rằng ông đang cố gắng học cách thể hiện của trò chơi điện tử. Về bản chất, cách kể chuyện trong phim và game là hoàn toàn khác nhau. Ông không thể áp dụng những quy tắc trong những tác phẩm điện ảnh thành danh của mình để đưa vào dự án này.

Trong một thông cáo báo chí gần đây, THQ đã phát biểu rằng họ thực sự muốn cống hiến cho những dự án game vĩ đại được phát triển bởi những nghệ sĩ hàng đầu. Ông Guillermo del Toro không chỉ là một đạo diễn lừng danh mà còn là một người có lòng đam mê với trò chơi điện tử. Thế nên, họ không ngần ngại gì khi có cơ hội được hợp tác phát triển series InSANE với ông.


Mặc dù vẫn biết thể loại survival horror là một sản phẩm rất kén người chơi nhưng nhà phát hành vẫn trông đợi vào tầm nhìn của của ông Guillermo del Toro. Đạo diễn này tin rằng sản phẩm của ông sẽ đưa người chơi đến với một thế giới chưa từng xuất hiện ở đâu khác. Nó sẽ không chỉ khiến người khác phải giật mình về chất lượng đồ họa mà còn mang đến một cơ chế gameplay hấp dẫn.

Hiện tại, InSANE đang được phát triển bởi Volition, Inc. - đội ngũ đã thực hiện series Saint Row và hai phiên bản Red Faction gần đây. Trong dự án này, đạo diễn del Toro đóng vai trò chỉ đạo sáng tạo. InSANE sẽ được phát hành trên các hệ máy PC, PS3 và Xbox 360 trong năm 2013.


Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ