Game thủ khiến cộng đồng bất ngờ khi chơi GTA ngay trên đồng hồ thông minh

  Bảo Minh, Theo Trí Thức Trẻ 

  (Tổ Quốc) - Mới đây, một game thủ đã làm cho tất cả phải ngỡ ngàng khi chơi phiên bản GTA huyền thoại ngay trên chiếc đồng hồ thông minh của mình.

  Vừa qua, một người chơi đam mê các nền tảng giả lập mô phỏng PSP đã đăng tải trên Reddit về việc chơi Grand Theft Auto Vice City Stories (GTA Vice City Stories) trên Đồng hồ thông minh Galaxy 4 (Galaxy Smartwatch 4). Bài viết chia sẻ một clip game thủ này trực tiếp điều khiển nhân vật trong game ngay trên chiếc đồng hồ thông minh của mình.

  Game thủ khiến tất cả bất ngờ khi chơi GTA ngay trên đồng hồ thông minh - Ảnh 1.

  Cụ thể, những hành động như lái xe, bơi lội và thậm chí là đi xe máy đều được trình diễn tương đối mượt mà trên chiếc Galaxy Smartwatch 4. Bộ vi xử lý Exynos W920 của chiếc đồng hồ thông minh này có thể chạy tương đối tốt những trò chơi nặng. Nhưng tất nhiên, đây chỉ là một trải nghiệm mang tính giải trí.

  Game thủ khiến tất cả bất ngờ khi chơi GTA ngay trên đồng hồ thông minh - Ảnh 2.

  Bởi lẽ, ngay cả khi chiếc Galaxy Smartwatch 4 có thể chơi được GTA thì hạn chế về kích thước màn hình cũng sẽ khiến người chơi cảm thấy khó chịu. Bên cạnh đó, những vấn đề như không thể sử dụng bản đồ hoặc điều khiển nhiều nút điều hướng cùng một lúc cũng khiến việc chơi game trên đồng hồ thông minh trở nên… không vui. Đặc biệt, với thao tác sử dụng ngón tay của người chơi khi điều khiển nhân vật sẽ che hết phần hiển thị màn hình.

  Game thủ khiến tất cả bất ngờ khi chơi GTA ngay trên đồng hồ thông minh - Ảnh 3.

  Vì vậy, ngay cả khi có thể chơi được GTA trên đồng hồ thông minh thì đây cũng không phải là điều mà game thủ nên làm. Nó chỉ mang tính chất “độc, lạ” cũng như cho thấy sự sáng tạo không giới hạn của game thủ trong việc tạo nên những điều tưởng chừng như không thể.

  Game thủ khiến tất cả bất ngờ khi chơi GTA ngay trên đồng hồ thông minh - Ảnh 4.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ