Gặp gỡ nhà tiên tri lợn vừa đưa ra dự đoán 4 đội bóng lọt vào bán kết World Cup 2018

  Thiên Long,  

  Chú lợn có tên Mystic Marcus từng nắm giữ nhiều kỷ lục dự đoán chính xác đã đưa ra phỏng đoán về những đội bóng góp mặt tại bán kết trong khuôn khổ World Cup 2018.

  Theo người chủ của Mystic Marcus, chú lợn này từng dự đoán chính xác 100% một số trận đấu thể thao lớn, ví dụ như nhà vô địch World Cup 2014 và trận chung kết Wimbledon.

  Gặp gỡ nhà tiên tri lợn vừa đưa ra dự đoán 4 đội bóng lọt vào bán kết World Cup 2018 - Ảnh 1.

  Cô chủ Mystic Marcus và Marcus

  Thậm chí, chú lợn tiên tri này còn có dự đoán chính xác cả sự kiện Brexit và Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ hồi năm 2016. Giờ đây, chú lợn Marcus lại một lần nữa trổ tài dự đoán các đội bóng có mặt tại bán kết World Cup 2018.

  Tin buồn cho các “anh tài” lớn của bóng đá thế giới là Marcus lựa chọn những cái tên như Bỉ, Argentina, Nigeria và Uruguay xuất sắc có mặt tại lượt đấu bán kết.

  Gặp gỡ nhà tiên tri lợn vừa đưa ra dự đoán 4 đội bóng lọt vào bán kết World Cup 2018 - Ảnh 2.

  Marcus phân vân hồi lâu và quyết định lựa chọn 4 cái tên: Bỉ, Argentina, Nigeria và Uruguay có mặt tại Bán kết. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn đầy bất ngờ với tất cả các fan bóng đá

  Gặp gỡ nhà tiên tri lợn vừa đưa ra dự đoán 4 đội bóng lọt vào bán kết World Cup 2018 - Ảnh 3.

  Chủ nhân của chú lợn Juliette Stevens chia sẻ, Marcus là chú lợn út trong gia đình lợn có 7 con. Tuy nhiên khác với những con lợn còn lại, Marcus có tài tiên tri khá chuẩn xác.

  Juliette cho biết, cô ấy khá bất ngờ về tài năng của Marcus và chỉ biết tới nó sau khi cô được mời tham gia một chương trình radio. Juliette muốn tìm hiểu xem liệu có loài động vật nào khác có thể tiên tri giống chú bạch tuộc Paul hay không.

  Lúc đầu, Juliette Stevens tỏ ra không mấy tin tưởng vào tài năng của Marcus nhưng chỉ cho đến khi chú lợn đã xuất sắc dự đoán thành công đội thắng cuộc sau khi lựa chọn giữa táo và cam. Bây giờ, Marcus đã có hơn 30 đứa con và cháu nhưng tài dự đoán của chú dĩ nhiên vẫn còn.

  Theo công ty cá cược William Hill, tỷ lệ cược Bỉ vào vòng bán kết là 7/4, Argentina 13/8, Nigeria 33/1 và Uruguay 4/1.

  Tham khảo Storytrender

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày