Gặp rắc rối về tài chính, TV series Swamp Thing của DC bị dừng chiếu ngay sau tập 1

  Long.J,  

  Dù được đánh giá cao về cách thực hiện cũng như nhận được phản hồi tích cực từ người xem, Swamp Thing vẫn phải ngậm ngùi chấm dứt vô thời hạn ngay sau tập đầu tiên.

  Swamp Thing, TV series kinh dị dựa trên nhân vật của DC Comic, bị hủy phát sóng và đội ngũ sản xuất Warner Media đã xác nhận điều này.

  Gặp rắc rối về tài chính, TV series Swamp Thing của DC bị dừng chiếu ngay sau tập 1 - Ảnh 1.

  Swamp Thing là một trong những phản anh hùng nổi tiếng của DC Comic

  Dù được đánh giá cao về cách thực hiện cũng như nhận được phản hồi tích cực từ người xem, việc Swamp Thing đột ngột ngừng phát sóng đang khiến internet hoang mang không hiểu lý do vì sao.

  Gặp rắc rối về tài chính, TV series Swamp Thing của DC bị dừng chiếu ngay sau tập 1 - Ảnh 2.

  Tưởng sẽ được chiêm ngưỡng tác phẩm đậm chất u ám, kinh dị - Swamp Thing lại tịt quá sớm

  Trên Twitter, cây viết John Gholson đến từ Movies.com, đã viết: "Vấn đề bắt nguồn từ rắc rối giữa cơ quan thuế với Warner Media. Theo dự kiến, tiểu bang Bắc Carolina sẽ phải hoàn lại 40 triệu USD tiền thuế cho họ sau mùa 1 của Swamp Thing. Kinh phí cho mùa đầu tiên vào khoảng 80 triệu USD và khoản tiền đó đã chiếm một nửa."

  Có vẻ như đoàn làm phim vẫn chưa được hoàn tiền và không thể tiếp tục duy trì sản xuất TV series này, khiến nó chết yểu ngay sau tập đầu tiên.

  Trên thực tế, cơn sốt của khán giả khó lòng giúp nhà làm phim chiến thắng cơm, áo, gạo, tiền. Thậm chí, họ đã cố gắng cắt giảm chi phí bằng cách đưa 13 tập xuống còn 10.

  Dù chưa thể khẳng định rắc rối tài chính có phải nguyên nhân cốt yếu khiến Swamp Thing "ra đi," nó vẫn để lại khoảng trống và nỗi thất vọng cho người hâm mộ.

  Gặp rắc rối về tài chính, TV series Swamp Thing của DC bị dừng chiếu ngay sau tập 1 - Ảnh 3.

  Về bối cảnh, Swamp Thing kể câu chuyện của Abby Arcane - một nhà nghiên cứu dịch tễ trở về quê nhà Lousiana vì bị hấp dẫn bởi chủng virus mới, gây chết người hàng loạt ở vùng đầm lầy.

  Abby kết thân với nhà thực vật học Alec Holland, nhưng anh này không may gặp một tai nạn kinh hoàng. Sau đó, Abby nhận ra vùng đầm lầy này đầy rẫy những sinh vật bí hiểm và thậm chí, rất có thể Alec vẫn sống sót trong hình hài quái vật.

  Theo Movies.com

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ