Gentleman của Psy lại 'đập phá' kỷ lục Youtube

NSV,   04/23/2013 5:41 PM

Phá vỡ kỷ lục video được xem nhiều nhất trong một ngày.

Như các bạn đã biết, PSY vừa tung ra một video ca nhạc mới có tên là Gentleman. Cũng giống Gangnam Style ( một ca khúc nổi tiếng khác của PSY), Gentleman là một ca khúc với lời ca khúc vô lí, hình ảnh hài hước thái quá. Ca khúc này đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng của Youtube. 


Gentleman của Psy  lại 'đập phá' kỷ lục Youtube 1
Nhiều khả năng Gangnam Style sẽ bị lật đổ bởi Gentlenman.
      

Ra mắt vào vào ngày 13 tháng 4 trên youtube, chỉ  ngày sau mv này đã có hơn 38 triệu lượt xem. Trở thành ca khúc có lượt xem nhiều nhất trong một ngày. Và sau đó khoảng một tuần con số người xem đã vượt ngưỡng 200 triệu. Kevin Allocca , người chuyên quản lí và đánh giá xu hướng của các video tren Youtube cho biết: "Từ các số liệu  của bảng thống kê, ta  có thể nói rằng đây là một trong những video âm nhạc ra mặt thành công nhất từ trước đến nay. Chỉ mất có bốn ngày đã có 100 triệu người xem ca khúc mới  của PSY. Để đạt được con số này, Gangnam Style phải mất đến 2 tháng. 


Video Psy - Gentleman.


 Hiện Gangnam Style đang giữ là video được xem nhiều nhất trên Youtube. Và nó cũng là video đầu tiên của website chia sẽ video nổi tiếng thế giới này có một tỉ người xem.  Nhưng cứ với tốc độ như hiện nay, Gangnam Style sẽ phải  để nhường chỗ cho Genleman. Theo YouTube, ca khúc mới nhất của Psy hiện vẫn đang giữ ở vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc của YouTube vào tuần trước. Vị trí thứ 2 là Gangnam Style.Tiếp sau đó là ca khúc Thrift Shop  của Rapper Macklemore và  Just Give Me A Reason do Pink và Nate Ruess thể hiện. 


Kỷ lục video xem nhiều nhất trong một ngày trước đó thuộc về KONY 2012.


Được biết, kỷ lục về video có lượt xem nhiều nhất trong một ngày trước đó thuộc về KONY 2012. Khác với Gentleman, KONY 2012 là  một bộ phim tài liệu mang tính thời sự cao. Nó lên án chiến tranh và việc bắt trẻ em cầm súng giết chóc,  bắt các em thực hiện những hành động tàn ác, thậm chí là giết chết cả cha mẹ của mình  của Joseph Kony - thủ lĩnh nhóm quân Kháng chiến của chúa (LRA) tại Uganda, nhóm quân bị Chính phủ Uganda và Mỹ cáo buộc những tội ác chống lại loài người, đặc biệt là bắt cóc trẻ em, biết trẻ em thành lính và nô lệ tình dục . Theo youtube thì sau một ngày ra mắt bộ phim này đã có 31 triệu lượt xem.


Tham khảo Cnet.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ