GG Live chính thức "chào sân" cùng chiến dịch mở màn Share Your Voice - Lan tỏa tiếng nói cộng đồng streaming

  Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 

  Bắt đầu từ con số không, dàn streamer trẻ đã trải qua những gì để trở thành những nhà sáng tạo nội dung tài năng của thế hệ mới? Hãy để GG Live giải đáp giúp bạn.

  Với sự phát triển bùng nổ trong những năm gần đây, streamer giờ đây đang là một công việc hấp dẫn với nhiều bạn trẻ và thậm chí còn được xem là "nghề nghiệp biểu tượng của kỷ nguyên 4.0". Sau sự thành công của hàng loạt những Streamer đình đám thời đầu, các lớp streamer trẻ tuổi mới cũng đang dần xuất hiện và phần nào gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng streaming.

  Bằng chính sự trẻ trung, năng động cùng những nội dung giải trí mới mẻ, họ đã đem đến luồng gió mới cho nền streaming Việt để rồi từ đó trở thành những nhà sáng tạo nội dung tài năng của thế hệ mới và có sức ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ thích xem stream. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều điều mà bạn chưa biết về thế giới của những streamer và GG Live với chiến dịch #Shareyourvoice đã sẵn sàng để bật mí cho bạn.

  GG Live chính thức chào sân cùng chiến dịch mở màn Share Your Voice - Lan tỏa tiếng nói cộng đồng streaming - Ảnh 1.

  Xem stream họ đã lâu, bạn có bao giờ tự hỏi khi màn hình tắt, các streamer của chúng ta họ nghĩ gì và làm gì?

  #Shareyourvoice là chiến dịch giúp lan tỏa tiếng nói cộng đồng Streamer của GG Live với sự tham gia của dàn streamer trẻ tài năng như Quang Cuốn, Quỳnh Alee, Gấm Kami, BLV Văn Tùng, Hà Tiều Phu, Duy Còm, Mai Anh Tài, Mèo Sao Hỏa, Spider Gaming và YuGi. Tất cả đều là những Streamer trẻ tài năng thế nhưng con đường trở thành streamer của họ liệu có dễ dàng?

  Đằng sau sự thành công và "ánh hào quang" đó là cả một hành trình dài với những nỗ lực không ngừng nghỉ của chính các streamer. Có bao giờ bạn nghĩ sẽ từ bỏ công việc hiện tại và dành ra 9 năm để theo đuổi con đường streamer chuyên nghiệp? Bạn liệu có dám rời xa vòng tay gia đình để một mình thực hiện ước mơ trở thành Streamer từ hai bàn tay trắng?

  GG Live chính thức chào sân cùng chiến dịch mở màn Share Your Voice - Lan tỏa tiếng nói cộng đồng streaming - Ảnh 2.

  Từ một BLV LMHT, Văn Tùng tại sao lại rẽ hướng sang con đường streamer?

  Hay bạn có bao giờ nghĩ sau vài tháng, thậm chí là chỉ sau một đêm, mình lại trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến? Ai lại có thể may mắn đến như vậy nhỉ? Thế nhưng bạn ơi, hành trình trở thành streamer của họ là một hành trình cô đơn với đầy rẫy những khó khăn, áp lực bủa vây mà không biết chia sẻ cùng ai.

  GG Live chính thức chào sân cùng chiến dịch mở màn Share Your Voice - Lan tỏa tiếng nói cộng đồng streaming - Ảnh 3.

  Nữ streamer Mèo Sao Hỏa đã trải qua những gì để có thể theo đuổi đam mê của bản thân?

  Nhưng rồi đến khi nhìn lại, hành trình đó đã đem đến cho họ nhiều điều quý giá, giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn trước những sóng gió cũng như những cơ hội phát triển mà chỉ công việc streamer mới có thể mang lại. Và còn rất nhiều những điều thú vị khác mà các Streamer cùng với GG Live đang chờ bạn khám phá, đón xem thông qua #Shareyourvoice.

  GG Live chính thức chào sân cùng chiến dịch mở màn Share Your Voice - Lan tỏa tiếng nói cộng đồng streaming - Ảnh 4.

  Còn điều gì mà bạn chưa biết về các streamer? Hãy để #Shareyourvoice giúp bạn giải đáp

  Với #Shareyourvoice, những câu chuyện chưa kể trong hành trình làm nghề của các Streamer sẽ lần đầu được tiết lộ: Các Streamer đến với công việc hiện tại như thế nào, họ đã trải qua những khó khăn gì và đã đạt được những thành tựu gì với sự nghiệp của mình. Mỗi video đều mang màu sắc cùng phong cách riêng của từng Streamer và qua đó giúp khán giả có những cái nhìn khác về họ cũng như công việc họ đang theo đuổi.

  Việc khiến cộng đồng trở nên cởi mở hơn với ngành Streaming và đưa ngành nghề này trở nên phổ biến tại Việt Nam đồng thời mang các tài năng Việt Nam ra thế giới chính là động lực để nền tảng livestream GG Live cố gắng từng ngày. Thông qua #Shareyourvoice, GG Live cũng muốn biến những câu chuyện truyền cảm hứng của từng cá nhân thành hành động thực tế để phát triển những tài năng trẻ tuổi khác.

  Cùng với nỗ lực phát triển ngành Streaming tại Việt Nam, GG Live với chiến dịch #Shareyourvoice mong muốn sẽ cùng các Streamer mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng, thay đổi định kiến, suy nghĩ của mọi người về công việc Streamer và chung tay xây dựng cộng đồng Streaming Việt. Hãy đón xem và lắng nghe những chia sẻ từ các Streamer cùng với #Shareyourvoice.

  Để biết thêm thông tin về chiến dịch #Shareyourvoice cũng như nền tảng livestream GG Live, các độc giả có thể truy cập tại:

  Website: https://gglive.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/gglive.vn

  Link tải GGLive (App Store, Google Play): https://gglive.onelink.me/BfJ0/taiapp

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày